Thế giới

Tàu hỏa đâm trực diện kinh hoàng, 15 người thiệt mạng

Một vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng vừa xảy ra tại Bangladesh, khiến 15 người thiệt mạng và 58 người bị thương.

Ít nhất 15 người thiệt mạng và 58 người khác bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa vừa diễn ra tại quận Brahmanbaria ở miền Đông Bangladesh, theo xác nhận của cảnh sát địa phương.

Hai tàu hỏa đã đâm trực diện vào nhau tại nhà ga Mondolbhag ở thị trấn Kasba thuộc quận Brahmanbaria. Ba toa tàu đã văng khỏi đường ray sau vụ va chạm kinh hoàng này.

Tàu hỏa đâm trực diện kinh hoàng, 15 người thiệt mạng
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng (Ảnh: AP)

"Ít nhất 15 người đã thiệt mạng và 58 người khác bị thương. Các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu ở các bệnh viện tại địa phương," ông Anisur Rahman, cảnh sát trưởng quận Brahmanbaria cho biết.

Ông Rahman cũng tỏ ra lo ngại rằng số người thiệt mạng có thể sẽ không dừng lại ở 15, do vẫn còn nạn nhân bị mắc kẹt dưới các toa tàu gặp nạn.

Các tuyến tàu giữa thủ đô Dhaka và hai thành phố Sylhet, Chittagong đã phải tạm dừng hoạt động, theo AFP.

Một quan chức ngành đường sắt Bangladesh cho biết nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Người này nói thêm rằng có thể hệ thống tín hiệu đã gặp sự cố, gây ra vụ va chạm khiến nhiều người thiệt mạng này.

Tai nạn đường sắt xảy ra tại Bangladesh thường có nguyên nhân do hệ thống tín hiệu gặp sự cố, hoặc do cơ sở hạ tầng xuống cấp, theo AFP.

Đan Anh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tau-hoa-dam-truc-dien-kinh-hoang-15-nguoi-thiet-mang-d64317.html?demo