Thế giới

Tấn công tình dục hành khách cùng chuyến, gã đàn ông bị gô cổ ngay khi bước chân xuống sân bay

Một người đàn ông Anh bị bắt sau khi tấn công tình dục hành khách nữ trên chuyến bay của hãng hàng không RyanAir từ Anh tới Tây Ban Nha.
Tấn công tình dục hành khách cùng chuyến, gã đàn ông bị gô cổ ngay khi bước chân xuống sân bay
Ảnh minh họa

Tiếp viên hàng không đã gọi điện cho cảnh sát ở độ cao hơn 10.000 mét sau khi nạn nhân, cũng mang quốc tịch Anh, cáo buộc người đàn ông chạm vào ngực cô và hỏi cô có muốn quan hệ tình dục với anh ta trong toilet hay không.

Nghi phạm 35 tuổi sau đó bị bắt khi máy bay hạ cánh xuống một sân bay ở Tây Ban Nha vào tối muộn 25/09, The Mirror đưa tin. Người này bị phạt 2.500 bảng và phải ra tòa sau đó một ngày.

Người phụ nữ được cho là đã bị quấy rối tình dục ít lâu trước khi máy bay hạ cánh. Nghi phạm bị cáo buộc đã có hành vi và lời lẽ thô tục đối với nạn nhân.

The Mirror dẫn một nguồn thạo tin cho biết: "Nạn nhân quốc tịch Anh nói một người lạ cô chưa từng gặp đã ngồi ghế bên cạnh từ khi máy bay cất cánh, liên tục làm phiền bằng những bình luận về ngực của cô, thậm chí đã gợi ý cô cùng vào toilet với anh ta".

"Cô cũng cho biết nghi phạm đã có nhiều bình luận phân biệt giới tính suốt chuyến bay, và không lâu trước khi hạ cánh đã chạm vào vai, sau đó vào một bên ngực của cô," nguồn tin này nêu thêm.

"Nạn nhân đã đề nghị phi hành đoàn giúp đỡ, và họ đã gọi điện trình báo cho lực lượng Guardia Civil của Tây Ban Nha thông qua trạm không lưu mặt đất," nguồn tin bổ sung, đồng thời cho biết nghi phạm bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Phát ngôn viên lực lượng Guardia Civil của Tây Ban Nha sau đó cũng xác nhận "một người đàn ông 35 tuổi bị bắt tối 25/09 vì nghi ngờ phạm tội quấy rối tình dục".

"Nghi phạm bị bắt sau khi rời máy bay, và đã bị đưa ra tòa sau một đêm bị tạm giữ ở phòng giam của cảnh sát," phát ngôn viên này nói thêm.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tan-cong-tinh-duc-hanh-khach-cung-chuyen-ga-an-ong-bi-go-co-ngay-khi-buoc-chan-xuong-san-bay-a360185.html