Thế giới

Tài xế hiếp dâm bé gái 4 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang, ai ngờ nạn nhân còn sống trở về

Một tài xế 34 tuổi bị cảnh sát Bhayander bắt giữ hôm 21/12 vì cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 4 tuổi trên xe khách hôm 20/12.

Nghi phạm sau đó nhét nạn nhân vào một bao tải và vứt tại một địa điểm gần trạm xăng trên đại lộ Mumbai-Ahmedabad.

Tài xế hiếp dâm bé gái 4 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang, ai ngờ nạn nhân còn sống trở về

Nạn nhân 4 tuổi sau đó đã tỉnh lại, cựa quậy trong bao tải khiến người dân địa phương thấy lạ và tới kiểm tra. Họ đã báo tin cho cảnh sát Waliv và bé gái sau đó được đưa vào Bệnh viện Sir DM Petit, nơi em được chữa trị.

Điều tra viên Chandrakant Jadhav thuộc cơ quan cảnh sát Bhayander cho biết chiều 20/12 bé gái 4 tuổi đang chơi với các bạn trên một chiếc xe chở khách cao cấp ở gần khu ổ chuột Bholaram thì chiếc xe bất chợt di chuyển.

Các bé khác đã rời xe khỏi chiếc xe bus, tuy vậy nạn nhân bị mắc kẹt trên xe.

Sau khi trông thấy bé gái, tài xế đã đậu xe ở một địa điểm vắng người, cưỡng hiếp và bóp cổ em. Jadhav cho biết nghi phạm có thể đã cho rằng nạn nhân tử vong khi em bất tỉnh.

Hắn nhét nạn nhân vào bao tải rồi vứt gần một trạm xăng ở Fatherwadi, Vasai.

Truyền thông Ấn Độ cho biết mẹ của nạn nhân biết tin con bị mắc kẹt trên xe và đã trình báo với sở cảnh sát Bhayander. Lực lượng chức năng sau đó tổ chúc tìm kiếm bé gái và thông báo cho cảnh sát các khu vực lân cận.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Mẹ bị 7 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp nhưng đau đớn tột cùng hơn khi chứng kiến cảnh con trai 5 tuổi đi cùng bị giết chết
>> Chấn động: Chồng phẫn uất bất lực nhìn vợ bị 17 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể ngay trước mắt, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ
>> Đại tá quân đội Ấn Độ chuốc rượu bạn rồi cưỡng bức vợ bạn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-xe-hiep-dam-be-gai-4-tuoi-roi-nhet-vao-bao-tai-phi-tang-ai-ngo-nan-nhan-con-song-tro-ve-tintuc726080