Thế giới

Suốt 18 tháng yêu nhau, cô gái gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai chết đi, không ngờ đối phương làm thật

Cô gái 21 tuổi đã tấn công tâm lý và thể xác của bạn trai trong suốt 18 tháng dù biết bạn trai mình bị trầm cảm.

Mới đây, một cô gái sống tại Mỹ đã bị buộc tội vô tình gây ra cái chết của bạn trai mình. CBS News đưa tin, Inyoung You, 21 tuổi, sinh viên Đại học Boston đã tấn công tâm lý và thể xác của bạn trai Alexander Urtula trong 18 tháng, trong đó, Inyoung đã gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai tự sát.

Điều đáng buồn là người đàn ông này đã tự kết liễu đời mình vào đúng ngày lễ tốt nghiệp trong khi gia đình đều đến tham dự đông đủ.

Suốt 18 tháng yêu nhau, cô gái gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai chết đi, không ngờ đối phương làm thật

Luật sư của quận Suffolk, ông Racheleal Rollins lập luận rằng Inyoung đã theo dõi bạn trai của mình bằng điện thoại di động và họ đã suy luận rằng Inyoung có mặt trong cả khoảnh khắc mà anh tự sát. 

Rollins cũng tiết lộ rằng nạn nhân, Alexander bị hành hạ bằng lời nói, thể xác và tinh thần khi anh ta có mối quan hệ với Inyoung trong 18 tháng. Điều này cũng được bạn bè và gia đình của Alexander xác minh.

Bên cạnh đó, ông Rollins cũng nói thêm rằng, Inyoung đã đe dọa Alexander bằng cách nói với anh là cô sẽ tự làm hại bản thân mình. Hành vi này của Inyoung nhằm mục đích thao túng và thống trị Alexander.

Suốt 18 tháng yêu nhau, cô gái gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai chết đi, không ngờ đối phương làm thật - 1

Suốt 18 tháng yêu nhau, cô gái gửi 75000 tin nhắn hối thúc bạn trai chết đi, không ngờ đối phương làm thật - 2

Theo đó, Inyoung được coi là nghi phạm chính trong việc kích động vụ tự sát của Alexander. Rollins giải thích rằng Inyoung nhận thức rõ rằng cô đã kiểm soát được chứng trầm cảm và suy nghĩ tự tử của Alexander, nhưng cô vẫn thúc đẩy anh lấy mạng sống của mình và sử dụng điểm yếu của anh làm đòn bẩy. 

Inyoung hiện đang ở Hàn Quốc và chính quyền hy vọng rằng cô sẽ trở lại Hoa Kỳ để đối mặt với các cáo buộc. 

Theo NEGRONI (Helino)