Thế giới

Sống sót sau khi bị hổ dữ ngoạm đầu

Trong khi hai người bạn đều thiệt mạng, Vikas Kumar khẳng định chính chiếc mũ bảo hiểm đã cứu anh sau khi bị con hổ dữ cắn vào đầu.
Sống sót sau khi bị hổ dữ ngoạm đầu
Vikas Kumar nằm nghỉ trước khi được đưa đến bệnh viện sau màn tấn công kinh hoàng. Ảnh: TOI.

Vikas Kumar, 23 tuổi, sống sót thần kỳ để kể lại câu chuyện của chính mình sau khi chiếc xe máy của anh bị va chạm trên đoạn đường xuyên qua khu rừng rậm gần thành phố Pilibht, bang Uttar Pradesh, tối 11/7 khiến anh và hai người bạn văng ra ngay gần chỗ những con hổ đang nằm.

Theo Times of India, những con hổ đã nhảy lên vồ ba chàng trai trẻ và giết chết hai người bạn của Kumar là Sonu Kumar, 33 tuổi, và Kandhai Lal, 35 tuổi, chỉ trong vài phút.

Kumar, người lúc này ngồi phía sau, đã thoát khỏi hàm của một con sư tử sau khi nó nhảy lên ngoạm lấy đầu anh nhưng lại bị dính răng vào chiếc mũ bảo hiểm mà anh đang đội. Nhờ vậy, Kumar đã có thời gian để bỏ chạy và trèo lên một cái cây để ẩn nấp.

Nhớ lại trải nghiệm kinh hoàng, Kumar cho biết anh sẽ "không bao giờ có thể quên được". Kumar nói anh đã chứng kiến toàn bộ khi những con sư tử xé xác một người bạn của mình và cuối cùng gần như ăn thịt hết người bạn còn lại, trong tiếng hét kinh hoàng của họ. Những phần thi thể còn lại của một trong hai nạn nhân sau đó được tìm thấy trong rừng.

"Tôi có thể nghe thấy tiếng họ la hét vài giây và rồi âm thanh đó im bặt. Sonu bị giết ngay trước mắt tôi. Tôi vô cùng hoảng sợ nhưng cũng lấy hết can đảm để sau đó trèo lên được một cái cây. Tôi không dám cử động chút nào, chỉ nhắm chặt hai mắt và bắt đầu cầu nguyện. Tôi biết rằng nếu những con hổ đó mà tìm thấy mình, chúng chắc chắn sẽ giết tôi. Chúng biết trèo cây mà", Kumar kể.

Những con hổ sau đó tiếp tục tìm kiếm Kumar, gầm rú suốt đêm khi anh ở trên cây. Đến sáng hôm sau, khi có vài dân làng đi qua, Kumar đã gọi họ nhờ giúp đỡ.

Kumar kể anh và hai người bạn đã được người dân địa phương cảnh báo trước khi đi con đường này nhưng họ không để ý vì vội về nhà.

Sĩ quan cảnh sát Kirit Kumar Rathod nói với ANI rằng xác của các nạn nhân đã được gửi đi giám định pháp y và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
https://ngoisao.net/song-sot-sau-khi-bi-ho-du-ngoam-dau-4309757.html