Thế giới

Sau 6 năm ly dị, đến nay nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của Meghan Markle với chồng cũ đã được hé mở

Một số thông tin về cuộc đời của Công nương Meghan Markle trước khi gặp Hoàng tử Harry đã được tiết lộ gần đây.

Gần đây, bộ phim tài liệu về Meghan của Channel 5, Anh, có tựa đề Meghan Markle: Movies, Marriage & Motherhood, đã tiết lộ nhiều chi tiết về cuộc đời Nữ công tước xứ Sussex. Đặc biệt, bộ phim còn đi sâu vào quãng thời gian gặp trục trặc trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Meghan.

Công nương Meghan rất hiếm khi chia sẻ về cuộc hôn nhân với nhà sản xuất Hollywood - Trevor Engelson - vào năm 2013. Được biết, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới tại Jamaica vào năm 2011. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của hai người đã chấm dứt 2 năm sau đó bởi những sự khác biệt không thể hòa hợp.

Sau 6 năm ly dị, đến nay nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của Meghan Markle với chồng cũ đã được hé mở
Công nương Meghan Markle và người chồng cũ.

Xuất hiện trong phim tài liệu, phóng viên Hoàng gia Ashley Pierson tiết lộ rằng chính sự nghiệp diễn xuất thành công của Meghan đã dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân của cô. Ashley cho biết: "Khi nhận đóng Suits, cô ấy vụt trở thành sao. Đó là lần đầu tiên cô ấy được xướng tên trên thảm đỏ, lần đầu tiên được tung hô. Vì vậy, đó chính là một sự thay đổi lớn đối với Meghan và tất cả xảy ra khi cô ấy xa gia đình".

Bối cảnh của Suits ở New York nhưng phần lớn quá trình quay phim lại diễn ra ở Toronto, Canada. Do đó, Meghan phải chuyển từ Los Angeles đến Toronto chỉ vài tháng sau khi kết hôn với Trevor. Ashley nói thêm: "Việc Meghan chuyển đến Toronto là một chuyện lớn. Cô ấy phải xa người mẹ thân thiết Doria, chồng và bạn bè ở Los Angeles để bắt đầu một cuộc sống mới ở Canada". Vì Trevor vẫn ở lại Los Angeles nên hôn nhân của họ gặp trục trặc. Mối quan hệ của cả hai kết thúc do xa cách.

Sau 6 năm ly dị, đến nay nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của Meghan Markle với chồng cũ đã được hé mở - 1
Meghan và Trevor gặp nhau lần đầu năm 2004.

Theo nhà viết tiểu sử Andrew Morton trong cuốn sách xuất bản năm 2018 Meghan: A Hollywood Princess, Nữ công tước xứ Sussex đã bỏ người đã gắn bó 9 năm "hoàn toàn bất ngờ" và trả lại cả nhẫn đính hôn lẫn nhẫn cưới. Một người bạn của Trevor được nhắc đến trong cuốn sách, cho biết nhà sản xuất truyền hình Mỹ đã trải qua cảm giác giống như bị Meghan chà đạp dưới gót giầy.

Hiện tại, người chồng cũ của Công nương Meghan đã tái hôn với con gái của triệu phú Mỹ tên là Tracey Kurland vài tuần sau đám cưới của cặp đôi Hoàng gia Anh vào năm 2018. Trang Fabious Digital hôm 15/5 độc quyền tiết lộ vợ mới của Trevor từng nói với anh rằng "hãy để Meghan trôi vào dĩ vãng" khi họ bắt đầu lên kế hoạch lập gia đình.

Sau 6 năm ly dị, đến nay nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của Meghan Markle với chồng cũ đã được hé mở - 2
Đám cưới của Trevor và Tracy diễn ra ngay sau cuộc hôn nhân của vợ chồng Hoàng tử Harry.
Sau 6 năm ly dị, đến nay nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của Meghan Markle với chồng cũ đã được hé mở - 3
Hoàng tử Harry và Công nương Meghan vừa hạ sinh Hoàng tử bé Archie vào ngày 8/5.

Con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - Archie Harrison Mountbatten-Windsor - ngay từ khi mới sinh đã được hưởng một đặc quyền có một không hai. Cụ thể, cậu bé là người vừa có quyền trở thành Vua Vương quốc Anh vừa có quyền trở thành Tổng thống Mỹ do mang 2 quốc tịch.

Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)
Loading...