Thế giới

Sập cầu ở Indonesia, bảy người chết

Một vụ sập cầu xảy ra tại đảo Sumatra, Indonesia khiến bảy người chết và ba người mất tích, theo cơ quan cứu hộ địa phương.

Khoảng 30 người, chủ yếu là sinh viên, có mặt trên chiếc cầu ở thị trấn Kaur, tỉnh Bengkulu, Indonesia vào chiều thứ Bảy 18/01. Chiếc cầu bỗng dưng đổ sập khiến nhiều người văng xuống sông, trong khi những người khác bám được vào thanh chắn.

Sập cầu ở Indonesia, bảy người chết
Ảnh minh họa: Jakarta Post

Do mưa lớn trong khu vực nên mực nước sông cao hơn bình thường khi vụ việc xảy ra.

"Cây cầu có lẽ đã không chịu được sức nặng và đã bị sập. Bảy người chết và ba người hiện đang mất tích," ông Ujang Syafiri, người đứng đầu cơ quan cứu nạn địa phương cho biết.

"Theo thông tin chúng tôi có được, các nạn nhân đang đi dạo và thăm thú trên cầy cầu thì vụ việc xảy ra. Nạn nhân chủ yếu là học sinh trung học và sinh viên," ông Ujang Syafiri nói thêm.

Nhiều sinh viên rơi xuống nước đã được cứu thoát, trong khi lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn đang ráo riết tìm kiếm những nạn nhân mất tích trong khu vực bán kính 20km.

Mưa lớn đã gây ngâp lụt nhiều nơi tại Indonesia. Tại thủ đô Jakarta và khu vực lân cận, khoảng 67 người đã thiệt mạng vì mưa lớn gây ra lũ quét và sạt lở đất.

Cung Vượng (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sap-cau-o-indonesia-bay-nguoi-chet-tintuc663452
Loading...