Thế giới

Rèm cửa chợt hé để lộ khuôn mặt đàn ông lúc 3 giờ sáng, cô gái sợ phát khiếp nhưng rồi nhận ra điều rùng rợn đang xảy ra với mình

Cô gái ghi lại cảnh tượng cửa sổ căn phòng của cô mở ra và một khuôn mặt xuất hiện, đó chính là bạn trai cũ của cô.
Rèm cửa chợt hé để lộ khuôn mặt đàn ông lúc 3 giờ sáng, cô gái sợ phát khiếp nhưng rồi nhận ra điều rùng rợn đang xảy ra với mình
Khuôn mặt ló ra từ cửa sổ căn nhà của Maddison (Ảnh: TikTok)

Video clip được người dùng Madison chia sẻ trên mạng xã hội TikTok đã thu hút sự chú ý của số đông người dùng. Sự việc trong video đượ cho là xảy ra hồi tháng trước.

Theo thông tin từ cảnh sát Toledo, bang Ohio (Mỹ), giới chức đã nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ cãi vã trên địa bàn thành phố hôm 23/01.

Madison khai với cảnh sát rằng người yêu cũ của cô đã tỏ ra rất giận dữ sau khi cô nói muốn chia tay với anh ta.

Người phụ nữ sau đó tự nhốt mình trong phòng tắm, người yêu cũ của cô liên tục đập cửa.

Cảnh sát sau đó xác nhận họ đã áp giải người đàn ông ra khỏi khu nhà. Người này có tiền án tấn công tình dục và đang nằm trong danh sách theo dõi tội phạm tình dục.

Tuy vậy vào lúc 3 giờ sáng, người đàn ông bằng cách nào đó đã quay trở lại ngôi nhà nơi Madison sống và xuất hiện tại cửa sổ. Madison liên tục yêu cầu anh ta rời khỏi đó.

"Sau khi bị cảnh sát áp giải khỏi nhà và được yêu cầu rời đi, anh ta gõ cửa sổ nhà tôi lúc 3 giờ sáng," Madison viết trong đoạn mô tả kèm theo video.

"Em có để anh vào không?," người đàn ông nói trong đoạn video.

"Không," Madison trả lời, trước khi đề nghị anh ta đóng cửa sổ và rời đi.

"Cô có nghiêm túc không? Tôi đến để xem cô có ổn không," người đàn ông nói, nhưng Madison kiên quyết yêu cầu anh ta rời đi.

"Cô nói nghiêm túc đấy à?", người đàn ông lại nói. Khi đoạn video kết thúc, Madison cho biết người yêu cũ của cô tuyên bố sẽ trở lại để "lấy những thứ còn lại của anh ta".

Sau khi đăng tải đoạn video trên TikTok, Madison chỉ trích hành vi của người yêu cũ, đồng thời thừa nhận cô đã phải tìm cách đối phó với anh ta "trong gần hai năm".

Video thu hút sự chú ý của dân mạng với hàng ngàn like và bình luận. Madison cho biết cô đã gửi đoạn video làm bằng chúng trong cuộc điều tra nhắm vào người đàn ông.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/rem-cua-chot-he-de-lo-khuon-mat-dan-ong-luc-3-gio-sang-co-gai-so-phat-khiep-nhung-roi-nhan-ra-dieu-rung-ron-dang-xay-ra-voi-minh-tintuc809725