Thế giới

Quay lén phòng tắm bạn thân của vợ

Đang tắm, Xiao Ni chợt thấy một vật lạ màu đen rơi xuống sàn. Chồng bạn thân của cô đã lén vào phòng và gắn camera bí mật lên trần nhà.Báo cáo của cảnh sát cho hay Xiao Ni, ngoài 20 tuổi, ở trong ký túc xá của công ty cùng đồng nghiệp tên Xiao Jia. Sau vài năm sống chung, hai cô gái trẻ trở nên thân thiết như chị em.

Hồi tháng 6, Xiao Jia kết hôn và dọn ra khỏi ký túc để sống cùng Sheng, chồng cô. Kể từ khi sống một mình, Xiao Ni ban ngày hầu như không khóa cửa vì cô biết mọi người trong ký túc xá và cảm thấy an toàn.

Tối 23/7, Xiao Ni đang tắm thì chợt thấy một vật lạ màu đen rơi xuống sàn nhà. Không biết nó là gì, Xiao Ni đến nhà vợ chồng cô bạn thân Xiao Jia để hỏi. Sheng lúc này tỏ ra sốc, nói với Xiao Ni rằng đây là camera quay lén. Anh ta còn lấy thẻ nhớ ra khỏi thiết bị trên và nói với Xiao Ni rằng: "Có ai đó đang cố nhìn trộm em đấy. Thật quá đáng!".

Quay lén phòng tắm bạn thân của vợ
Chiếc camera quay lén mà Sheng gắn trong nhà tắm bạn thân vợ. Ảnh: WeChat.

Sheng sau đó cố gắng an ủi Xiao Ni, khuyên cô cẩn cảnh giác hơn và luôn khóa cửa chính, cửa sổ khi ra khỏi nhà. Lúc trở về nhà, Xiao Ni vẫn thấy không yên tâm và cuối cùng quyết định báo cảnh sát.

Sau khi khám xét phòng ký túc của Xiao Ni, cảnh sát tin kẻ đã cài chiếc camera quay lén trên phải là người mà cô quen biết, do trong phòng không có món đồ nào bị mất cắp.

Lúc kiểm tra camera an ninh ra vào, cảnh sát phát hiện một nghi phạm. Người này không ai khác chính là Sheng. Sau khi bị bắt hôm 3/8, Sheng thừa nhận tội danh.

Quay lén phòng tắm bạn thân của vợ - 1
Sheng (trái) sau khi bị bắt lên sở cảnh sát thành phố Hàng Châu. Ảnh: WeChat.

Sheng khai đã lẻn vào phòng Xiao Ni hôm 22/7 khi cô gái trẻ ra ngoài ăn tối với vợ hắn, Xiao Jia. Sau khi dùng keo gắn camera lên trần nhà, Sheng vội vàng bỏ đi.

Tuy Xiao Ni phát hiện ra thiết bị ngay ngày hôm sau, chiếc camera cũng đã quay được 7 clip. Sheng khai anh ta chỉ muốn "tìm kiếm chút cảm hứng mới lạ".

Sau khi sự thật bị phanh phui, hai cô gái đều không dám tin. Xiao Jia cho biết cô không ngờ người đàn ông mà mình vừa kết hôn lại có thể làm "việc quá kinh tởm đến thế'.

Sheng hiện bị giam, trong khi cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra sự việc.

Theo Hướng Dương (ngoisao.net)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/quay-len-phong-tam-ban-than-cua-vo-4146366.html
Loading...