Thế giới

Quan hệ tình dục quá mạnh bạo, người đàn ông 50 tuổi bị 'gãy' dương vật

Một người đàn ông 50 tuổi ở Indonesia bị chấn thương dương vật do quan hệ tình dục quá "mạnh bạo" với vợ, theo các bác sĩ.

Quan hệ tình dục quá mạnh bạo, người đàn ông 50 tuổi bị 'gãy' dương vật

Bệnh nhân không được tiết lộ danh tính đã tự gọi cấp cứu tới bệnh viện và phàn nàn với các bác sĩ rằng dương vật của anh ta bị sưng suốt 4 giờ đồng hồ.

Bệnh nhân kể lại với các bác sĩ rằng khi đang quan hệ tình dục với vợ, ông cảm thấy dương vật "như bị gãy", ngoài ra còn bị chảy máu.

Mô tả ca cấp cứu trên một tạp chí y khoa, các bác sĩ cho biết người đàn ông "cảm thấy rất đau đớn" và không thể tiểu tiện.

Người đàn ông sau đó được chỉ định phẫu thuật khẩn cấp, hai giờ sau khi tới Bệnh viện Đa khoa Dr Soetomo ở Java (Indonesia). Khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện nhiều tế bào ở vùng dương vật của bệnh nhân bị tổn thương.

Các bác sĩ đã chữa lành vết thương cho bệnh nhân. Ông phải lưu trú tại bệnh viện năm ngày, sử dụng thiết bị đặc biệt để thải nước tiểu ra ngoài trong ba tuần. Sau đó, ông trở lại bệnh viện để tháo thiết bị này ra. Các xét nghiệm sau đó cho thấy bệnh nhân đã có thể tiểu tiện bình thường.

Bốn tháng sau khi sự việc xảy ra, bệnh nhân được mô tả là "không có phàn nàn gì đặc biệt". Ông có thể tiểu tiện và quan hệ tình dục mà không bị đau.

Các bác sĩ cho biết tình trạng dương vật "bị gãy" hiếm khi xảy ra, và thường xảy ra khi quan hệ tình dục. Các bệnh nhân cần được chẩn đoán qua thăm khám và tham khảo tiền sử bệnh.

Một số bệnh nhân có thể bị "gãy" dương vật do thủ dâm, các bác sĩ nói thêm. Các bệnh nhân cần được phẫu thuật "càng sớm càng tốt", tốt nhất là trong 24 giờ sau khi chấn thương xảy ra để tránh biến chứng.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-he-tinh-duc-qua-manh-bao-nguoi-dan-ong-50-tuoi-bi-gay-duong-vat-tintuc835214