Thế giới

Phát hiện mang thai, cô gái đưa 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm bố cho con

Không rõ bố ruột của con là ai, cô gái đưa cả 6 người đàn ông từng có quan hệ tình cảm đi xét nghiệm ADN.

Viên Viên, 20 tuổi, sinh ra trong một gia đình đông con ở vùng nông thôn nghèo khó của Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Viên Viên quyết định nghỉ học, đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Xa nhà vài năm, Viên Viên tích cóp được một khoản tiền kha khá nên quyết định trở về quê sinh sống. Thấy con gái đã đến tuổi cập kê, bố mẹ Viên Viên đã tìm một số mối quen để con gái hẹn hò, sớm ngày yên bề gia thất.

Phát hiện mang thai, cô gái đưa 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm bố cho con
Viên Viên mang bầu, nhưng không biết tác giả cái thai trong bụng là ai. Ảnh minh họa.

Vài tháng sau đó, Viên Viên cảm thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường nên quyết định đến bệnh viện khám. Sau khi kiểm tra cẩn thận, bác sĩ vui mừng thông báo cô gái trẻ đã mang thai. Tin tức này khiến bố mẹ Viên Viên “chết sững”, không ngừng gặng hỏi con gái xem bố đứa trẻ là ai, giục hai người nhanh chóng kết hôn.

Tuy nhiên, Viên Viên im lặng không trả lời khiến bố mẹ cô càng thêm sốt sắng. Thất vọng, bố mẹ Viên Viên quyết định ngoài cho 2 cô con gái vào viện thăm chị thì bất cứ ai trong gia đình cũng không được quan tâm tới cô nữa.

Phát hiện mang thai, cô gái đưa 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm bố cho con - 1
Sau khi sinh con, Viên Viên dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ. Ảnh minh họa.

Sau đó, Viên Viên sinh hạ một bé trai khỏe mạnh. Khi con trai được 6 tháng tuổi, cô vẫn không biết bố đứa trẻ là ai. Trong khi đó, tiền tiết kiệm sắp cạn nên cô bắt đầu nghĩ tới việc đi tìm bố của con.

Viên Viên nhớ đến 6 người đàn ông từng qua lại thân thiết với mình nên đã liên hệ và đưa họ đi kiểm tra để xác định mối quan hệ cha con. Cô không khỏi hoang mang và bực bội khi 5 người đàn ông đầu tiên đều không phải bố của con trai.

Kết quả xét nghiệm ADN của đứa trẻ và người đàn ông thứ 6 rất nhanh đã có. Theo kết quả xét nghiệm, người đàn ông thứ 6 chính là bố ruột của đứa trẻ. Viên Viên cảm thấy thất vọng và khó chấp nhận kết quả này vì đó là một người đàn ông trung niên đã có vợ con.

Phát hiện mang thai, cô gái đưa 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm bố cho con - 2
Nhưng Viên Viên vô cùng thất vọng bởi tác giả lại là người đàn ông trung niên đã có vợ con.

Viên Viên ôm con trai tới nhà người đàn ông kia yêu cầu anh ta ly hôn để đón mẹ con cô vào nhà, nhưng bên kia lại dùng tiền để bịt miệng cô.

Người đàn ông trung niên đưa cho bà mẹ trẻ một khoản tiền để đuổi cô đi, hy vọng sau này đừng tới làm phiền cuộc sống của anh ta nữa khiến Viên Viên vô cùng hụt hẫng.

Câu chuyện của Viên Viên sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận với nhiều ý kiến và thái độ khác nhau. Nhiều người tỏ ra cảm thông với Viên Viên, cho rằng lỗi không phải chỉ của riêng người phụ nữ mà còn do những gã đàn ông bội bạc. Một số khác lại chỉ trích Viên Viên không có trách nhiệm với bản thân và con trai.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-mang-thai-co-gai-dua-6-nguoi-dan-ong-di-xet-nghiem-adn-de-tim-bo-cho-con-tintuc794585