Thế giới

Phát hiện lấy chung một vợ, hai người đàn ông bỗng trở thành bạn thân của nhau

Hai người đã chia sẻ về câu chuyện vì sao họ bị lừa lấy chung phải một người phụ nữ để sau đó trở thành bạn tốt của nhau.

Christopher Thomas và Peter Sherratt mới đây đã cùng nhau đâm đơn kiện người phụ nữ là cô Karen Sherratt khi phát hiện trước đó cô này đang là vợ chung của cả hai người mà không hề hay biết.

Tòa án Cardiff Crown, thủ đô Cardiff, xứ Wales, Vương quốc Anh sau đó đã nhận thụ lý vụ việc vào năm 2014 với cáo buộc lừa đảo dành cho Karen.

Phát hiện lấy chung một vợ, hai người đàn ông bỗng trở thành bạn thân của nhau
Karen kết hôn với Peter vào năm 2006 nhưng cặp đôi chia tay một thời gian sau đó nhưng chưa có một vụ ly hôn chính thức.

Trước đó Karen đã kết hôn với anh Peter vào năm 2006  sau khi Karen cho biết đã ly hôn với người chồng đầu tiên sau một cuộc tình lãng mạn nhưng ngắn ngủi.

Tuy nhiên sau đó, nhiều điều bất thường đã xảy ra sau khi anh Peter phát hiện thấy tài khoản ngân hàng chung của hai người luôn bị chi tiêu một cách vô tội vạ. Cuối cùng, Peter quyết định sống ly thân và để Karen ở nhà riêng của họ ở Swansea nhưng cặp đôi chưa bao giờ chính thức ly hôn.

Anh ấy nói: "Cô ấy luôn nói dối tôi về những nơi cô ấy đã đi và những gì cô ấy đã làm. Các tài khoản dùng chung của chúng tôi luôn trống rỗng và tôi thực sự đang gặp khó khăn về tài chính để duy trì hoạt động của gia đình. Khi tôi hỏi cô ấy về vấn đề tiền bạc, cô ấy sẽ lảng tránh và lạnh nhạt. Cô ấy luôn giấu tôi mọi chuyện."

Năm 2012 tức 6 năm sau khi ly thân với người chồng đầu tiên, cô Karen gặp một cựu nhân viên phục vụ có tên Christopher trên một trang web hẹn hò và chỉ 7 tháng sau, cặp đôi đã đến quyết định kết hôn.

Phát hiện lấy chung một vợ, hai người đàn ông bỗng trở thành bạn thân của nhau - 1
Karen kết hôn với Christopher dù chưa hề ly hôn với người chồng trước là Peter.

Christopher cho biết, ấn tượng đầu tiên của anh đối với người vợ của mình là cô ấy có rất nhiều bí mật. Tuy nhiên vì mù quáng trong tình yêu thế nên anh đã bất chấp tất cả để đến với cô.

Nhưng đến năm 2013, Christopher đã hoàn toàn bị sốc sau khi một lá đơn ly hôn đã được gửi đến gia đình anh với cái tên ghi trên đó chính là Karen. Quá buồn chán, người chồng tội nghiệp vô cùng đau lòng và đặt nó trên bàn bếp để Karen tìm thấy rồi rời khỏi ngôi nhà của gia đình ở Swansea.

"Tất cả những khúc mắc và nghi ngờ của tôi đã hoàn toàn được giải đáp sau khi tờ giấy đó xuất hiện." Christopher cho biết. "Trong khoảnh khắc đó tôi biết, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là lừa dối và ai biết được cô ấy còn có những điều lừa dối gì với tôi."Tưởng như Karen sẽ cảm thấy hối hận hoặc có cách nào đó để sửa chữa những sai lầm, tuy nhiên chỉ vài hôm sau Christopher lại phát hiện cô vợ mình đã đăng tải nhiều hình ảnh trên trang web hẹn hò để tìm người mới. Quá bực tức và đau lòng, Christopher đã gọi vào số của Peter để rồi cả hai đã đâm đơn kiện Karren vì tội lừa dối.

Phát hiện lấy chung một vợ, hai người đàn ông bỗng trở thành bạn thân của nhau - 2
Karen bị kết án 4 tháng tù giam.

Karen sau đó đã bị tòa án kết tội lừa dối và chịu mức án là 4 tháng tù vào năm 2014. Thẩm phán của tòa án, ông Jones nhận định Karen là người phụ nữ gian dối, không trung thực trong những cuộc hôn nhân. Mặc dù rơi rất nhiều nước mắt trong phiên tòa nhưng Karen cũng không thuyết phục được các thẩm phán giảm tội, thậm chí ông Jones còn cho rằng đấy chỉ là những giọt nước mắt giả tạo.

Trong thời gian tòa xem xét vụ án, cả Peter và Christopher không được tiếp xúc với nhau, tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi hai người đã trở thành đôi bạn thân sau nhiều lần tâm sự về cuộc hôn nhân của họ.

"Đối với nhiều người, việc chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau có thể là điều kì quặc. Tuy nhiên điểm chung giữa chúng tôi chính là đã cưới cùng một cô vợ, cùng chung những kinh nghiệm. Và chắc chắn chúng tôi sẽ trở thành bạn tốt trong một thời gian dài. Cô ấy đã có cả hai chúng tôi bằng "phép thuật" của cô ấy và tình bạn của chúng tôi chính là kết quả của điều đó." Anh Peter chia sẻ

Phát hiện lấy chung một vợ, hai người đàn ông bỗng trở thành bạn thân của nhau - 3
Christopher và Peter trở thành đôi bạn tốt của nhau.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-lay-chung-mot-vo-hai-nguoi-dan-ong-bong-tro-thanh-ban-than-cua-nhau-tintuc829641