Thế giới

Ông Trump bị nghi mặc quần ngược

Video ông Trump phát biểu ở Greenville hồi cuối tuần đang lan truyền với tốc độ chóng mặt vì chiếc quần của cựu tổng thống mặc 'trông rất kỳ lạ'.

Theo truyền thông Mỹ, ông Donald Trump đã xuất hiện ở Greenville, Bắc Carolina hôm 4/6 để có một bài phát biểu trước đông đảo người ủng hộ. Tuy nhiên, đoạn video tại cuộc gặp mặt quần chúng này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi vì một chi tiết nhỏ trên chiếc quần của vị cựu tổng thống.

Ông Trump bị nghi mặc quần ngược
Cựu Tổng thống Trump ở Greenville hôm 4/6. Ảnh cắt từ video.

Trong video, quần của ông Trump nhăn nhúm một cách kỳ lạ ở phần đùi nhưng phía trên thì căng bóng và dường như không có đường kéo khóa quần nào. Theo phân tích của các nhà báo, đoạn video trên có vẻ không bị chỉnh sửa nhưng các bức ảnh có độ phân giải cáo từ sự kiện này cho thấy rõ có đường kéo khóa quần và nó bị "biến mất" dưới quá nhiều ánh đèn chiếu vào.

Tuy nhiên, những người không ưa ông Trump vẫn phát sốt vì đoạn video này. Phóng viên Brandon Friedman của New York Daily News tweet: "Donald Trump đã có bài phát biểu hoành tráng trong ngày hôm nay với chiếc quần mặc ngược. Hãy nhìn kỹ xem và cho tôi biết tôi đã sai đi nào".

Ông Trump bị nghi mặc quần ngược - 1
Ảnh cận cảnh cho thấy chiếc quần của ông Trump có đường kéo khóa nhưng bị cho là dài một cách kỳ lạ. Ảnh: Reuters.

Một số khác đưa ra giả thuyết rằng ông Trump có thể đã mặc loại quần lưng chun không có khóa phía trước. "Quần của ông ấy không bị ngược. Thợ may đã may cho ông ấy một chiếc quần cho hợp với áo vest nhưng để lưng chun thôi mà", một người dùng Twitter đề xuất.

"Hay nói cách khác, có vẻ như ông ấy đang chật vật với chứng tiểu không tự chủ và cần phải tụt quần thật nhanh", người này chế nhạo thêm.

Ngay lập tức, những người ủng hộ ông Trump đã tức giận phản pháo, cho rằng video đã bị chỉnh sửa. Nhà bình luận John Cardillo tweet: "Tôi không thể tin được có bao nhiêu kẻ lại đi cợt nhả một cách khủng khiếp về chiếc quần của Trump".

Ông Trump bị nghi mặc quần ngược - 2
Bộ đôi hip hop nổi tiếng thập niên 90 Kriss Kross. Ảnh: USA Press.

Cuộc tranh cãi giữa hai phe đã làm dấy lên một làn sóng sánh Trump với Kriss Kross - bộ đôi hip hop nổi tiếng mặc quần áo ngược và từng nhận đĩa bạch kim từ năm 13 tuổi. Hiện phía ông Trump chưa đưa ra phản hồi nào về vụ việc lần này. Mặc dù vậy, một số người đoán rằng ông Trump sẽ sớm giải quyết những tin đồn về chiếc quần của mình bằng cách quen thuộc là trực tiếp đáp trả.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)


>> Bị khóa tài khoản 2 năm, Trump dọa trả thù ông chủ Facebook
>> Ông Trump tuyên bố sớm giành lại Nhà Trắng
>> Ông Trump kêu gọi đòi Trung Quốc bồi thường 10.000 tỷ USD vì Covid-19, tuyên bố các nước nên bắt đầu bằng cách quịt nợ


https://ngoisao.net/ong-trump-bi-nghi-mac-quan-nguoc-4290165.html