Thế giới

Ông Donald Trump nói phi công F-35 Mỹ đẹp trai hơn Tom Cruise

Tổng thống Mỹ cho rằng các phi công lái máy bay F-35 đẹp trai hơn và có hình thể vạm vỡ hơn tài tử Tom Cruise.

"Tôi đã tới những căn cứ có máy bay F-35 và tôi đã tới gặp các phi công. Phải nói thật là trông họ còn đẹp trai hơn cả Tom Cruise," ông Donald Trump nói trong một sự kiện vận động tranh cử được tổ chức tại Michigan (Mỹ).

Ông Donald Trump nói phi công F-35 Mỹ đẹp trai hơn Tom Cruise
Nhân vật do Tom Cruise thủ vai trong "Top Gun"

Tổng thống Mỹ cũng cho rằng các phi công này "to khỏe hơn" và có khả năng thực chiến. Ông Trump cho rằng vẻ ngoài của các phi công đẹp đến nỗi họ có thể trở thành những ngôi sao Hollywood.

"Khuôn mặt của các phi công Mỹ đẹp ngang bằng, thậm chí là hơn Tom Cruise. Họ to cao hơn, khỏe hơn, và chắc chắn là họ có thể chiến đấu. Những anh chàng này đẹp trai tới mức tôi phải thốt lên rằng họ có thể trở thành ngôi sao Hollywood," ông Trump nói.

Tom Cruise từng đóng vai nhân vật trung úy Pete Mitchell là một phi công trong phim "Top Gun".

Đây không phải lần đầu tiên tổng thống Donald Trump so sánh các quân nhân Mỹ với tài tử Hollywood này. Trong cuộc họp nội các đầu tiên, ông Trump từng nói đã gặp nhiều tướng lĩnh trông như tài tử điện ảnh trong các bộ phim, và nhận xét họ "đẹp trai hơn, khỏe mạnh hơn Tom Cruise".

Hồi tháng 08/2019, ông Trump cũng từng khen ngợi trung sĩ lục quân Mỹ Glendon Oakley, người đã có công bảo vệ trẻ em nhỏ trong vụ xả súng ở El Paso, Texas. Ông nhận xét quân nhân này "có thể trở thành tài tử điện ảnh với một ngoại hình như thế".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-donald-trump-noi-phi-cong-f-35-my-dep-trai-hon-tom-cruise-tintuc659609