Thế giới

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó

Nhận được cái hẹn trả tiền nhà nhưng khi đến nơi, chủ nhà lại chẳng tìm thấy khách thuê đâu cả. Có nằm mơ ông cũng không ngờ, người khách này chưa từng rời khỏi ngôi nhà.

Theo CCTV đưa tin, tháng 5 năm 2017, một người phụ nữ họ Phương sống tại căn nhà cho thuê ở Tô Châu, Giang Tô (Trung Quốc) bỗng nhiên biến mất, để lại đồ đạc và số nợ tiền nhà không trả. Chủ nhà họ Vương tìm mọi cách liên lạc với người thuê không được nên đã báo cảnh sát đồng thời cho một người khác thuê lại căn nhà.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó

Mãi đến hơn 2 tháng sau, chồng của người phụ nữ mất tích đến dọn lại đồ cũ của vợ thì mới tá hỏa khi phát hiện ra một thi thể bị quấn trong chăn bông giấu trong tủ áo. Hóa ra đó chính là người vợ đã mất tích của anh ta.

Truyền thông đưa tin, nạn nhân Phương trước đó làm việc ở một vũ trường tại địa phương, còn chồng cô ta sống ở Giang Tây. Trước khi đến thời hạn đóng tiền nhà, ông Vương đã gọi điện cho cô Phương và được cô hứa hẹn sẽ thanh toán trong vòng 3 ngày.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó - 1

Đến ngày hẹn trả tiền, ông Vương đến nhà thì phát hiện cô Phương đã biến mất. Vật dụng cá nhân và đồ đạc của cô ta vẫn để lại trong nhà nhưng điện thoại thì không thể liên lạc được nữa. Ông Vương rất tức giận, cho rằng cô Phương đã bỏ trốn vì không muốn trả tiền nhà nên đã trình báo sự việc cho cảnh sát sau đó cho một khách nữ khác thuê lại căn nhà.

Sợ cô Phương quay lại lấy đồ, ông Vương cẩn thận dặn dò vị khách mới sau khi thu dọn đồ cũ thì nhét hết vào chiếc tủ âm tường ở trong phòng. Vị khách thuê y như lời dặn, dọn dẹp đồ đạc của cô Phương cho vào tủ, sau đó cũng chưa từng mở tủ ra thêm lần nào nữa để tránh xảy ra hiểu lầm.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó - 2

Trong quá trình điều tra của cảnh sát, họ phát hiện rằng cô Phương không chỉ biến mất khỏi căn nhà thuê mà thậm chí còn không đến nơi làm việc, không có thông tin ghi nhận liên lạc với bất kỳ ai. Sau đó cảnh sát mới liên hệ được với chồng của cô ở Giang Tây thì được biết là đã lâu rồi cô cũng không thèm gọi về nhà. Cảnh sát sau đó đã đưa cô Phương vào danh sách người mất tích.

Khoảng 2 tháng sau, theo yêu cầu của cảnh sát, chồng cô Phương đã đến căn nhà cho thuê để lấy lại đồ dùng của vợ được cất trong tủ âm tường. Đích thân người chồng đã chui vào tủ để dọn dẹp. Chiếc tủ này thiết kế âm trong tường, sâu khoảng 3 mét, nếu chỉ nhìn thoáng qua, không ai biết được bên trong tủ lại sâu đến thế.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó - 3

Trong lúc phân loại đồ đạc, người chồng hoảng hồn khi mò được một thứ giống như tóc. Anh vội vàng thông báo với cảnh sát. Nhân viên cảnh sát đã chui vào bên trong kiểm tra thì phát hiện ra có một thứ gì đó được cuốn trong chăn bông dày, phủ lên trên là túi nhựa lớn màu đen dán bằng băng keo, kích thước giống như cơ thể người.

Sau khi lôi chăn ra kiểm tra, tất cả mọi người đều bàng hoàng khi nhìn thấy một thi thể đang phân hủy. Kết quả giám định pháp y cho thấy thi thể này thuộc về cô Phương đã mất tích.

Cảnh sát tiến hành lục soát hiện trường tìm thấy một cuộn băng keo có dính dấu tay, trùng khớp với loại băng keo dùng để quấn thi thể. Họ đã tiến hành thu thập mẫu vân tay dính trên băng keo và lần theo thông tin này tìm được người đàn ông 46 tuổi họ Vương.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó - 4

Tại đồn cảnh sát, Vương nhanh chóng thú nhận tội ác của mình. Hắn cho biết trước đây có quan hệ tình cảm với cô Phương nhưng không biết cô ta đã có chồng. Bên cạnh đó, trong thời gian quen với Vương, cô Phương còn có quan hệ mập mờ với một số người đàn ông khác. Đến khi phát giác ra sự thật, Vương vô cùng tức tối nên tìm đến nhà cô Phương hỏi cho ra lẽ. Trong lúc gây gổ, hắn đã ra tay sát hại nạn nhân sau đó giấu trong tủ áo rồi bỏ trốn.

Suốt mấy tháng trốn chui trốn nhủi, Vương nói rằng hắn ta không dám sử dụng tên thật, không dùng điện thoại di động nhưng đến cuối cùng vẫn không thoát khỏi lưới pháp luật. Cuối năm 2018, tên Vương đã bị kết án tử hình, hoãn thi hành án trong 2 năm và bị tước quyền chính trị suốt đời.

Ở nhà thuê bốc mùi 2 tháng, người phụ nữ không hề biết bí mật rợn gáy trong tủ áo chứa đựng số phận của khách thuê trước đó - 5

Về người thuê nhà mới, cô cho biết đã sốc tột độ và bủn rủn hết chân tay sau khi biết được sự thật là mình đã sống cùng một thi thể đang thối rữa suốt 2 tháng trời. Cô nói rằng thỉnh thoảng có ngửi được mùi khó chịu nhưng chỉ nghĩ đơn giản là do mùa mưa, căn nhà thuê cũ kỹ nên bốc mùi ẩm mốc.

(Nguồn: 163)

Theo Song Kỳ (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Cha sốc nặng phát hiện bí mật con gái 15 tuổi giấu trong tủ quần áo cả tháng trời, tiết lộ cuộc tình đầy lệch lạc
>> Bị người yêu bắt 'trốn' đi vì đang chơi thì bố về, chàng trai chọn ngay tủ quần áo và cái kết định mệnh
>> Bé trai bị mẹ xích trói trong tủ quần áo, hành hạ đến chết để lại cuốn sổ với những dòng chữ cuối đời gây xót xa


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/o-nha-thue-boc-mui-2-thang-nguoi-phu-nu-khong-he-biet-bi-mat-ron-gay-trong-tu-ao-chua-dung-so-phan-cua-khach-thue-truoc-do-162212509153738316.htm