Thế giới

Nửa đêm lên mạng tìm gái xinh, người đàn ông mất trắng 7 triệu đồng, cay đắng hơn khi thân phận cô nàng bị vạch trần

Với mức lương mỗi tháng chỉ gần 11 triệu, người đàn ông này không thể chấp nhận nổi chỉ vì một phút mờ mắt vì gái xinh đã khiến anh mất trắng 7 triệu đồng vào tay bọn lừa đảo.

Theo Sohu đưa tin, gần đây cảnh sát tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa triệt phá được một đường dây lừa đảo đặc biệt, chuyên lợi dụng việc đam mê nữ sắc của một số nạn nhân là đàn ông để lừa tiền.

Được biết sau khi tiếp nhận đơn trình báo của một người đàn ông họ Đinh, nói rằng anh ta đã bị một cô gái trên mạng lừa mất 2.000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng), lực lượng cảnh sát địa phương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và phát hiện ra sự việc không hề đơn giản.

Nửa đêm lên mạng tìm gái xinh, người đàn ông mất trắng 7 triệu đồng, cay đắng hơn khi thân phận cô nàng bị vạch trần
Em gái thường mặc đồng phục học sinh rất dễ thương và nhảy các vũ điệu bốc lửa.

Trong lời khai, anh Đinh cho biết cách đây không lâu, trong một buổi tối buồn chán ngồi lướt mạng, anh vô tình xem được đoạn video ngắn của một cô gái trông có vẻ khá đáng yêu. Cô nàng mặc đồng phục học sinh, biểu diễn điệu nhảy bốc lửa cùng các động tác rất khêu gợi.

Vốn là đàn ông độc thân, nửa đêm xem video gái xinh quá "hot", anh Đinh không tránh khỏi dục vọng tuôn trào. Sau khi anh vào trang cá nhân cô nàng tìm hiểu, anh phát hiện ra rất nhiều đoạn video nóng bỏng khác, khiến anh không thể kiềm chế bản thân. Anh đánh liều nhắn tin cho cô gái, bày tỏ mong muốn làm quen và muốn thân mật hơn với cô nàng.

Không ngờ rằng từ một vài tin nhắn đong đưa gạ tình, cuối cùng anh Đinh đã bị đối phương dụ vào bẫy lúc nào không biết. Mờ mắt trước khuôn mặt gợi cảm và thân hình quyến rũ của cô gái, anh Đinh đã chuyển cho cô nàng 2.000 nhân dân tệ mà không chút băn khoăn. Đến khi sực tỉnh mộng thì cô nàng đã cao chạy xa bay từ lúc nào.

Nửa đêm lên mạng tìm gái xinh, người đàn ông mất trắng 7 triệu đồng, cay đắng hơn khi thân phận cô nàng bị vạch trần - 1
Rất nhiều đoạn video của "em gái" này đã đánh trúng tâm lý của những gã đàn ông cô đơn.

Anh Đinh bức xúc nói: "Lương của tôi mỗi tháng chỉ có 3.000 tệ (khoảng 10,7 triệu đồng), không ngờ bị lừa một phát hết cả 7 triệu. Càng nghĩ càng thấy không thể chấp nhận nổi điều này, tôi đành đến báo cảnh sát, nhờ họ giúp đỡ".

Sau một quá trình theo dõi các đối tượng bị tố cáo, cảnh sát đã ập vào một căn hộ trên địa bàn thành phố và tóm gọn được 3 nghi phạm tham gia vào đường dây lừa đảo. Hóa ra không có "gái xinh" nào, cả 3 người này đều là những gã đàn ông to cao.

Thông tin về thân phận thật sự của "em gái xinh tươi" khiến cho anh Đinh càng thêm cay đắng, khó lòng chấp nhận được sự thật.

Nửa đêm lên mạng tìm gái xinh, người đàn ông mất trắng 7 triệu đồng, cay đắng hơn khi thân phận cô nàng bị vạch trần - 2
Anh Đinh đau đớn khi bị lừa gần 1 tháng tiền lương.

Các đối tượng khai nhận chúng chuyên giả gái và nhờ vào các phần mềm chỉnh ảnh để "hô biến" chúng thành các cô nàng xinh tươi để lừa tiền các nạn nhân. Theo thống kê có khoảng 120 người từng bị nhóm đối tượng này lừa vào tròng. Số tiền chúng đã lừa của các nạn nhân lên đến 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 358 triệu đồng).

Hiện tại cả 3 nghi phạm đã bị cảnh sát giam giữ cùng các tang vật thu giữ tại hiện trường. Vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra và xử lý.

(Nguồn: Sohu)

Theo Song Kỳ (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Cô gái bị lừa tiền vì tin bạn trai quen qua mạng xã hội
>> Siêu lừa mới: Chiếm số điện thoại, mạo danh vay tiền online
>> Nợ nần chồng chất, lừa cả tiền fan, nữ streamer xinh đẹp tuyên bố cùng đường, đóng phim 18+ để trả nợ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nua-dem-len-mang-tim-gai-xinh-nguoi-dan-ong-mat-trang-7-trieu-dong-cay-dang-hon-khi-than-phan-co-nang-bi-vach-tran-162211406142744246.htm