Thế giới

Nữ trông trẻ chết lặng khi phát hiện tội ác tày trời của bố chồng 68 tuổi, khiến con gái chủ nhà 11 tháng tuổi không ngừng quấy khóc

Vụ việc khiến dư luận vô cùng căm phẫn và kẻ gây ra tội ác tày trời đã nhận được bản án thích đáng.

Theo trang New Straits Times, sự việc kinh hoàng này xảy ra vào chiều ngày 20/8 vừa qua, ở Shah Alam, Malaysia. Theo đó, hôm xảy ra sự việc, một người giữ trẻ đang chăm sóc bé gái 11 tháng tuổi.

Khi có chút việc bận, người phụ nữ này đã nhờ bố chồng mình, 68 tuổi, trông giúp đứa trẻ một lúc. Sau khi người giữ trẻ quay lại, cô phát hiện bé gái không ngừng khóc, có vết máu trên quần áo. Cô lập tức thông báo cho cha mẹ đứa trẻ. Sau đó, họ đã nhanh chóng đưa con đến bệnh viện Shah Alam để điều trị.

Các bác sĩ cho biết họ đã phát hiện âm đạo của bé gái đã bị tổn thương và khẳng định đứa trẻ đã bị xâm hại tình dục. Khi cảnh sát tiến hành điều tra, bố chồng của người giữ trẻ thú nhận ông ta đã nhét ngón tay vào âm đạo của bé gái và đã tấn công tình dục đứa trẻ.

Nữ trông trẻ chết lặng khi phát hiện tội ác tày trời của bố chồng 68 tuổi, khiến con gái chủ nhà 11 tháng tuổi không ngừng quấy khóc
Bị cáo che mặt khi hầu tòa.

Vào ngày 4/9, người đàn ông 68 tuổi đã ra hầu tòa với tội ác tình dục dã man của mình. Ông này đã nhận mức án cao nhất là 12 năm tù trước sự đồng tình của người nhà nạn nhân và dư luận.

"Nghi phạm 68 tuổi đã phạm phải tội ác không thể dung thứ khi chăm sóc đứa trẻ. Hành động của bị cáo đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho nạn nhân.

Vì vậy tôi đề nghị tòa án áp dụng hình phạt cao nhất dành cho bị cáo vì nó liên quan đến lợi ích cộng đồng cũng như phản ánh đúng mức độ nghiêm trọng của vụ việc", đại diện công tố viên phát biểu trước tòa.

Theo Diệp Lục (Helino)


>> Ngủ lang, cô bé 13 tuổi bị nhóm thanh niên thay nhau 'quan hệ' trái ý muốn
>> Tòa thánh Vatican bị tố che đậy vụ linh mục xâm hại tình dục trẻ em
>> Vĩnh Long: Bé gái 8 tuổi nghi bị thiếu niên hàng xóm hiếp dâm phải nhập viện cấp cứu
>> Bà ngoại của bé gái 8 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm: 'Con bé bị bố mẹ bỏ rơi, giờ lại như vậy sao nó sống nổi'
>> Gã hàng xóm chấn thương sọ não nặng xâm hại tình dục bé gái hàng xóm 6 tuổi: Có được hưởng tình tiết giảm nhẹ?