Thế giới

Nữ sinh lớp 9 nhảy lầu tự sát sau khi bị phát hiện hút thuốc trong nhà vệ sinh

Một nữ sinh trường trung học ở thành phố Hứa Xướng (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã nhảy lầu tự sát sau khi bị phát hiện hút thuốc trong nhà vệ sinh.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 6/12, tại một ngôi trường ở quận Kiến An, thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, vào lúc 8 giờ sáng ngày hôm đó, nữ sinh Triệu Đình Đình đã lén hút thuốc trong nhà vệ sinh trường học.

Đại diện của trường đã xác nhận với phóng viên rằng nữ sinh này sau khi viết bản tường trình về việc hút thuốc, đã trèo lên ban công tầng năm của tòa nhà trong trường, sau đó nhảy xuống.

Nữ sinh lớp 9 nhảy lầu tự sát sau khi bị phát hiện hút thuốc trong nhà vệ sinh

Đại diện của nhà trường cũng khẳng định giữa giáo viên và học sinh không hề xảy ra mâu thuẫn trong toàn bộ quá trình sự việc. Giáo viên chỉ yêu cầu em Triệu viết một bản tường trình và kiểm điểm về hành vi trái với quy định nhà trường, không hề dùng lời lẽ chỉ trích nặng nề.

Hiện tại cảnh sát cũng đã thành lập một tổ điều tra để làm sáng tỏ sự việc. Phía gia đình em Triệu cho rằng, có thể thái độ của giáo viên khi đó đã gây ra sự sợ hãi cho con họ, dẫn tới không kiểm soát được nỗi sợ dẫn tới tự sát. Hiện phía nhà trường và phụ huynh đang tranh cãi gay gắt xung quanh cái chết đau lòng của nữ sinh.

Sự việc được đánh giá là một vụ án nghiêm trọng, cảnh sát và nhà trường đang tích cực phối hợp điều tra.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-lop-9-nhay-lau-tu-sat-sau-khi-bi-phat-hien-hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh-tintuc658119
Loading...