Thế giới

Nữ sinh cuỗm sạch tiền của cha ngay sau khi đi du học

Người cha đơn thân ở Trung Quốc bị con lấy hết sạch tiền tiết kiệm, đã thế cô còn cắt đứt liên lạc với cha.

heo tờ Chinajournalus, người cha này ở Thành Đô (Tứ Xuyên), đã ly dị từ rất lâu và nhận nuôi con gái. Ông cố gắng làm lụng, không để con thua kém bạn bè. Năm 18 tuổi, con gái muốn du học Canada, người cha cũng chiều ý con.

Tuy nhiên, sang Canada con gái ông không hề chăm chỉ học tập mà yêu đương và tiêu xài phung phí bằng tiền của cha mình. Trên mạng xã hội, cô công khai những hình ảnh ăn chơi ở các nhà hàng sang trọng, mua sắm rất nhiều.

Nữ sinh cuỗm sạch tiền của cha ngay sau khi đi du học
Chân dung cô nữ sinh bị người cha đăng ảnh lên mạng, tố việc ăn cắp 3 triệu tệ ngay sau khi đi du học. Ảnh: Weibo.

Đáng trách hơn, sang Canada mới một tuần, cô nữ sinh biết được mật khẩu tài khoản của cha đã tự động chuyển hết sạch tiền tiết kiệm của cha sang tài khoản của mình. Tổng số tiền khoảng 3 triệu tệ (khoảng 10,5 tỷ đồng).

Trong bài chia sẻ trên Weibo, người cha cho biết từ lúc đó con gái cũng "bốc hơi" luôn. Một tháng nay ông tìm mọi cách liên lạc, mà con gái chặn hết cả ông cũng như người nhà. Ông phải lên mạng xã hội hoặc nhờ bạn bè của con gái gửi tin nhắn đến nhưng cô gái cũng phớt lờ luôn.

Người cha đến lúc này rất hối hận bởi vì đã quá nuông chiều con. Nghĩ con thiếu tình thương của mẹ nên đã cố gắng làm lụng, dùng tiền bạc bù đắp cho con, để giờ phải gánh hậu quả. "Nếu con chăm chỉ học thì có bị lấy hết tiền tôi cũng không oán trách. Đằng này cháu ăn chơi, bỏ bê việc học", người cha nói.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress.net)
Loading...