Thế giới

Nữ phóng viên thể thao bị sàm sỡ khi đang ghi hình trực tiếp

Nữ phóng viên Alex Bozarjian của đài NBC (Mỹ) bị một người đàn ông sàm sỡ khi đang đứng trước camera ghi hình trực tiếp. Vụ việc khiến nhiều người bất bình.

Vụ việc xảy ra khi Alex Bozarjian đang đưa tin trực tiếp về một giải chạy bộ tại bang Georgia. Nhận thấy camera đang ghi hình, nhiều người tham gia cuộc thi chạy bộ đã chạy sát vị trí của Alex Bozarjian để được xuất hiện trên truyền hình.

Nữ phóng viên thể thao bị sàm sỡ khi đang ghi hình trực tiếp
Nữ phóng viên Alex Bozarjian bị sàm sỡ khi đang ghi hình trực tiếp (Ảnh chụp màn hình)

Một người đàn ông mặc đồ tối màu, đeo kính râm và đội mũ lưỡi trai khi chạy qua vị trí của Alex Bozarjian đã dùng tay đập vào phần thân dưới của cô rồi bỏ chạy. Vụ việc được ghi lại trên sóng truyền hình, và Bozarjian tỏ ra bị sốc trước khi lấy lại bình tĩnh để tiếp tục đưa tin.

Alex Bozarjian sau đó đã đăng video vụ việc lên Twitter, kèm theo những lời chỉ trích nhắm vào thủ phạm vụ quấy rối.

"Ông ta đã xúc phạm, coi thường tôi, khiến tôi cảm thấy xấu hổ. Phụ nữ không xứng đáng phải chịu đựng những việc như thế này tại nơi làm việc hay bất kỳ đâu. Hãy cư xử đứng đắn lên đi," nữ phóng viên viết.

Ban tổ chức cuộc thi chạy cam kết sẽ có biện pháp xử lý đối với thủ phạm vụ quấy rối. Sau khi đối chiếu số áo thi đấu, họ xác định người đàn ông này tên là Tommy Callaway, người địa phương.

Hiện tại anh này đã bị cấm tham dự vĩnh viễn đối với các cuộc thi tương tự do cùng một nhà tổ chức điều hành.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-phong-vien-the-thao-bi-sam-so-khi-dang-ghi-hinh-truc-tiep-tintuc658060
Loading...