Thế giới

Nữ hoàng Anh tuyển trợ lý giúp ‘sống ảo’ trên mạng xã hội, chăm sóc các fanpage Hoàng gia, mức lương lên đến 1,5 tỷ

So với các thành viên khác của Hoàng gia, Nữ hoàng Anh vẫn có số lượng fan hâm mộ khá “khiêm tốn” trên mạng xã hội.

Nữ hoàng Anh vừa cho đăng tuyển người quản lý các trang mạng xã hội của bà với mức lương lên tới 1000 bảng/tuần (tương đương 31 triệu VNĐ), nhiệm vụ chính của người này sẽ là chăm sóc cho "profile" của bà và giúp kéo tương tác cũng như lượng người theo dõi.

Với vị trí Trưởng bộ phận kỹ thuật số, ứng viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các thành viên hoàng gia trong cung điện Buckingham. Người đứng đầu hoàng gia Anh mong muốn thuê được một chuyên gia "sống ảo" đích thực, có thể mang tới những nội dung sáng tạo giúp các trang mạng xã hội của bà thu hút người xem hơn.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến 6 và mỗi năm, ứng viên có thể nhận được khoảng 45.000 đến 50.000 bảng (tương đương 1,3 đến 1,5 tỷ VNĐ).

Nữ hoàng Anh tuyển trợ lý giúp ‘sống ảo’ trên mạng xã hội, chăm sóc các fanpage Hoàng gia, mức lương lên đến 1,5 tỷ
Công việc chính sẽ là chăm sóc cho các trang Facebook, Twitter, Instagram của Nữ hoàng

Tài khoản Twitter của Nữ hoàng hiện có trên 4,1 triệu người theo dõi, trong khi tài khoản Instagram với 6,9 triệu lượt quan tâm và thêm khoảng 4,9 triệu người hâm mộ trên Facebook.

Tuy nhiên, so với vợ chồng Hoàng tử Harry đang có trên 9,9 triệu người theo dõi trên Instagram và tài khoản của cặp đôi Hoàng tử Wiliam - Kate đã vượt quá 10,4 triệu thì Nữ hoàng Anh thực sự chưa có mức độ phủ sóng rộng tương xứng trên mạng xã hội.

Nữ hoàng Anh tuyển trợ lý giúp ‘sống ảo’ trên mạng xã hội, chăm sóc các fanpage Hoàng gia, mức lương lên đến 1,5 tỷ - 1
Hoàng tử Harry và nữ công tước Meghan Markle
Nữ hoàng Anh tuyển trợ lý giúp ‘sống ảo’ trên mạng xã hội, chăm sóc các fanpage Hoàng gia, mức lương lên đến 1,5 tỷ - 2
Hoàng tử William cùng công nương Kate Middleton đang sở hữu lượt follow khủng trên các nền tảng MXH

Để được làm việc trong Cung điện Buckingham thì ứng viên cho vị trí này phải thỏa mãn một loạt các yêu cầu đặc biệt. Trong đó, thông tin tuyển dụng nhấn mạnh các ứng viên phải “là người dẫn đầu và phát triển chiến lược truyền thông kỹ thuật số cho Nữ hoàng, khai thác hiệu quả các công cụ kỹ thuật số cho công việc”.

Bên cạnh đó, ngoài cá các phẩm chất cần thiết như "Sáng tạo và tinh tế, có kỹ năng viết và biên tập mẫu mực, hấp dẫn”, ứng viên còn phải là “Người có lối giao tiếp tự nhiên, thoải mái, có sức gây ảnh hưởng và tập trung vào người dùng, đồng thời giữ nhiệm vụ liên lạc với các đối tác hàng ngày và thúc đẩy sự hợp tác cần thiết”.

Thời hạn nộp CV kéo dài đến ngày 24 tháng 12 và khoảng tháng 1 năm 2020 sẽ đến vòng phỏng vấn.

HP (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-hoang-anh-tuyen-tro-ly-giup-song-ao-tren-mang-xa-hoi-cham-soc-cac-fanpage-hoang-gia-muc-luong-len-den-15-ty-tintuc658761




Loading...