Thế giới

'Nostradamus sống' cảnh báo lãnh đạo thế giới về thảm họa gì?

Một tiên tri tự xưng là "Nostradamus tái thế" kêu gọi lãnh đạo thế giới nỗ lực ngăn chặn cái mà anh ta mô tả là cuộc tấn công nhắm vào nước Mỹ "tệ hơn 11/09".
'Nostradamus sống' cảnh báo lãnh đạo thế giới về thảm họa gì?
Athos Salomé (Ảnh: Twitter)

Athos Salomé, một tiên tri ở Brazil, từng tự nhận dự đoán được sự xuất hiện của Covid-19 và thời điểm Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, đã chia sẻ về tiên đoán mới của mình.

Athos, 36 tuổi, cảnh báo rằng nước Mỹ có thể chứng kiến một cuộc tấn công nguy hiểm, diễn ra vào năm 2023, 2024 hoặc 2026.

"Nhiều thứ sẽ rơi từ trên trời xuống và sẽ tất cả sẽ biến mất, đó là cảnh báo cuộc chiến đã bắt đầu," Athos nói với Daily Star, nhưng không nêu rõ sự kiện này xảy ra ở thành phố hay bang nào của Mỹ.

Hai "lãnh đạo" được cho là sẽ đoàn kết để gây nguy hiểm cho nước Mỹ, được Athos tiên đoán sẽ có hậu quả nặng nề hơn các vụ tấn công khủng bố làm hơn 3.000 người thiệt mạng ở nước này hôm 11/09/2001.

"Các thảm kịch có thể diễn ra vào năm 2023, nhưng cũng sẽ tiếp tục vào năm 2024 hoặc thậm chí 2026. Tôi thấy các tháng 02, 04 và 07/2023 sẽ chứng kiến những bi kịch mới," nhà tiên tri tự xưng 36 tuổi nói thêm.

Athos cho biết anh chia sẻ cảnh báo này không phải để gây sợ hãi hay hoảng loạn, mà với hy vọng rằng giới chức sẽ có đủ thời gian để đối phó và ngăn chặn các thảm họa.

"Tôi không coi mình là thầy bói, tôi cho rằng sự so sánh đó quá giả tạo. Các tiên đoán được đưa ra để cảnh báo, không phải để khiến dân chúng tuyệt vọng," anh nói thêm.

"Đây không phải lý do để tuyệt vọng, thay vào đó tôi cảnh báo để các tiên đoán có thể tới tai giới lãnh đạo, và họ sẽ làm gì đó để ngăn chặn điều tồi tệ nhất. Họ cần tháo gỡ ngòi nổ quả bom trước khi người dân chịu thiệt hại," Athos chia sẻ trên Daily Star.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nostradamus-song-canh-bao-lanh-ao-the-gioi-ve-tham-hoa-gi-a361152.html