Thế giới

'Nóng mắt' khi chứng kiến vợ cũ đi với bồ, người đàn ông lao xe húc bay cả 2 ngay trước đồn cảnh sát

Sau khi tông xe khiến cả 2 nguy kịch, người chồng còn xuống xe rồi tiếp tục tóm cổ hành hung vợ cũ, dùng chân đạp vào mặt cô.

Sự việc được camera giám sát ghi lại tại trước cổng một đồn cảnh sát ở tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Theo tờ South China Morning Post (SCMP), nguyên nhân của sự việc là do sau khi nghe tin vợ cũ đã có người tình mới, ông chồng tên Zhang Chou đã nhắn tin đe dọa giết vợ mình. Vì quá hoảng sợ nên hai người này quyết định đến gặp cảnh sát để tố cáo anh ta. 

Tuy nhiên, như diễn biến trong clip, khi cặp đôi vừa đến trước cổng đồn cảnh sát, Chou lái một chiếc xe ô tô màu đen bất ngờ lao tới, tông trúng cả hai. 

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ bị hất tung lên trời rồi rơi xuống bất tỉnh tại chỗ, còn nhân tình của cô bị văng lên nóc xe. Sau khi chiếc xe chạy thêm khoảng 20m, người trên nóc xe rơi xuống đất và bị một chiếc xe khác cán qua.

 

Lúc này, Chou mới dừng xe bước xuống. Nhưng thay vì xem xét tình trạng của nạn nhân, người đàn ông này lại chạy về phía vợ cũ, tóm lấy cô rồi hành hung không thương tiếc. Gã chồng máu lạnh sau đó chạy lại chỗ người tình của vợ xem có động tĩnh gì không.

Tưởng rằng mọi việc sẽ dừng lại nhưng sau đó ông chồng bất ngờ tiến đến chỗ vợ cũ, dùng chân đạp vào mặt cô. Hắn chỉ chịu dừng tay khi cảnh sát xuất hiện và ngay lập tức bị khống chế.

Được biết, do bị thương quá nặng, người đàn ông đã tử vong tại hiện trường còn người vợ cũ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-mat-khi-chung-kien-vo-cu-di-voi-bo-nguoi-dan-ong-lao-xe-huc-bay-ca-2-ngay-truoc-don-canh-sat-tintuc836534