Thế giới

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật

Trong 2 năm, gã đàn ông đã bắt 6 người phụ nữ trở thành nô lệ tình dục của hắn ngay trong nhà của mình.

Tháng 9/2011, công an thành phố Lạc Dương, Hà Nam (Trung Quốc) đã nhận được cuộc gọi của một cô gái. Theo khai báo, cô gái tự xưng họ Mã, cô cùng 3 cô gái khác bị một người đàn ông bắt giữ tại một căn hầm ở trong nhà khu Cảnh Phúc Uyển, đường Khải Tuyển Đông, thành phố Lạc Dương. Tiểu Mã đã trốn thoát được trong khi hắn đưa cô ra ngoài “giao dịch” với khách hàng, hãy mau đến cứu cô.

Sau khi nhận thông báo, cảnh sát đã chia thành hai nhóm hành động, một nhóm giải cứu Tiểu Mã và bắt giữ nghi phạm Lý Hạo, một nhóm giải cứu những cô gái đang bị nhốt trong hầm.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 1

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 2

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 3
Một số hình ảnh trong căn hầm của Lý Hạo

Sau khi lục soát nhà Lý Hạo, cảnh sát phát hiện trong nhà hắn có một căn hầm bí mật sâu 4m. Đường xuống căn hầm là một cái hố thẳng đứng sâu 3,4m; sau đó là một đoạn hầm ngang hẹp chỉ vừa 1 người đi; qua 5 lần cửa khóa; một chiếc ống dẫn thẳng xuống đường hầm đảm bảo cung cấp đủ không khí cho người ở bên trong. Đường hầm được tính toán để sao các nạn nhân không thể bỏ trốn cũng như kêu gọi sự giúp đỡ ở bên ngoài.

Căn hầm được chia làm hai phòng nhỏ, một phòng là phòng ngủ, một phòng để đồ dùng cá nhân, máy tính, sách truyện, bộ bài tây để các cô gái có thể giải trí qua ngày. Phần lớn thời gian Lý Hạo đều ở dưới căn hầm với những cô gái.

Ba cô gái được giải cứu dưới hầm lần lượt là họ Bảo, họ Ân, họ Giang và 2 thi thể nữ khác được chôn trong hầm. Cảnh sát dẫn 3 nạn nhân ra khỏi căn hầm trong sự thảng thốt của vợ Lý Hạo. Cô vô cùng sốc khi biết được việc làm của người chồng sau lưng trong suốt 2 năm qua.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 4
Bản phác họa toàn bộ sơ đồ căn hầm

Về phần Lý Hạo, sau khi phát hiện tiểu Mã gọi điện báo cảnh sát đã bỏ lại Mã để chạy trốn. Tuy nhiên sau 19 tiếng truy bắt, Lý Hạo cuối cùng cũng bị khống chế và áp giải về cơ quan chức năng.

Theo lời khai của Lý Hạo, đầu năm 2018 hắn đã mua một khu đất trống dưới khu chung cư, sau đó hắn bắt đầu đào căn hầm để thực hiện tội ác biến thái của mình. Từ tháng 8/2009 đến 9/2011, Lý Hạo ăn vận bảnh bao, hào nhoáng đến những câu lạc bộ đêm, quán hát karaoke để dụ dỗ 6 cô gái trẻ đẹp đến nhà mình bằng những lời đường mật. Sau khi phát hiện ra bản thân bị lừa thì đã quá muộn, các nạn nhân không thể làm gì khác ngoài phải phục tùng hắn.

Khi được hỏi về hai bộ hài cốt trong hầm, Lý Hạo khai nhận đó là cô gái họ Trương và họ Thái. Trương là nạn nhân đầu tiên, một ngày nọ, cô đã lợi dụng lúc Lý Hạo không để ý đã đánh lén hắn. Tuy nhiên, sức không như lúc trước, đòn đánh không những không gây ra sát thương cho tên tội phạm mà chỉ khiến hắn thêm tức giận. Lý Hạo đã trói Trương lên giường sau đó lợi dụng sự mâu thuẫn của Trương và Ân nên đã “khích tướng” để Ân đánh đập nạn nhân. Ân và Lý Hạo đánh Trương một hồi thì phát hiện cô gái tắt thở liền đào một cái hố để chôn Trương.

Tháng 5/2011, Lý Hạo phát hiện Thái mắc bệnh phụ khoa không thể tiếp khách cho hắn cũng như cũng không thể chụp những bộ ảnh khiêu dâm. Hắn đã tiếp tục lợi dụng mâu thuẫn của Thái với những người còn lại để họ cô lập cô. Thái bị bỏ đói, đánh đập trong một thời gian. Tháng 7 cùng năm, Thái tử vong sau trận đòn của những cô gái và Lý Hạo. Tên tội phạm đào một cái hố khác để chôn xác Thái.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 5
Đối tượng Lý Hạo

Trong suốt thời gian 2 năm, 4 cô gái đã phải chụp ảnh, tiếp khách theo yêu cầu để kiếm tiền về cho hắn, thậm chí theo chuyên gia, một số nạn nhân đã mắc chứng Stockholm (Nạn nhân phát sinh tình cảm với kẻ giam giữ), họ tình nguyện mang thai để bán con kiếm tiền về cho hắn, Lý Hạo nói gì các cô gái cũng nghe theo. Những nạn nhân khác thì vì nhìn thấy số phận của Thái và Trương nên đã cố nhẫn nhịn nghe lời, trong đó có nạn nhân họ Mã.

Ngày 9/2/2011, trong khi đang đưa Mã ra ngoài gặp khách hàng, trong lúc Lý Hạo đi vệ sinh, cô đã bỏ trốn và gọi được cho cảnh sát báo cáo sự việc, chấm dứt chuỗi ngày như sống trong địa ngục của bản thân.

Ngày 30/11/2012, Lý Hạo bị kết án tử hình vì tội hiếp dâm, giết người, giam giữ người bất hợp pháp, tổ chức mại dâm.

Mặc dù đã được trả tự do nhưng một số nạn nhân đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, họ sợ ánh sáng, sợ người lạ, sợ những nơi chật hẹp, không xác định được phương hướng, thậm chí nhiều lúc ngồi thẫn thờ nhìn một điều gì đó với đôi mắt vô hồn.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Vợ sốc khi biết chồng biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục dưới hầm bí mật - 6
Danh sách 4 nạn nhân còn sống được tìm thấy trong căn hầm

Tuy nhiên, để công bằng mà nói, người đáng thương nhất trong câu chuyện chính là vợ của tử tù Lý Hạo. Các cú sốc tìm đến liên tiếp khiến cô không kịp thích nghi. Có lẽ cô chẳng bao giờ người chồng từng đầu gối tay ấp với mình lại là một tên tội phạm thú tính với thú vui bệnh hoạn đến như vậy.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/nhung-vu-an-hiep-dam-chan-dong-the-gioi-vo-soc-khi-biet-chong-bien-6-phu-nu-thanh-no-le-tinh-duc-duoi-ham-bi-mat-ky-7-a476988.html
Loading...