Thế giới

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Thiếu gia đồng tính lạm dụng hơn 100 người đàn ông

“Một người đàn ông đã thực hiện hơn 136 vụ xâm hại tình dục thì sẽ không bao giờ được tự do ngoài xã hội”, thẩm phán tuyên bố trước tòa.

Tên tội phạm được nhắc đó chính là Reynhard Sinaga. Hắn ta đã bị cáo buộc dụ dỗ 48 người đàn ông từ câu lạc bộ Manchester về căn hộ của mình để tấn công tình dục. Reynhard đã tiếp cận những người đàn ông trẻ say rượu ở câu lạc bộ và dụ dỗ họ. Khi con mồi đã rơi vào tròng, hắn sẽ mời rượu có pha thuốc mê khiến nạn nhân bất tỉnh, sau đó quay video lại toàn bộ quá trình phạm tội của mình.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Thiếu gia đồng tính lạm dụng hơn 100 người đàn ông
Reynhard Sinaga

Reynhard là một thiếu gia của một gia đình bất động sản người Indonesia, hắn hiện đang làm nghiên cứu sinh tiến sỹ tại Đại học Leeds tại Anh. Cảnh sát thậm chí còn nghi ngờ số nạn nhân của Reynhard còn nhiều hơn những cái tên được thống kê. Giới báo chí Anh đã gọi Reynhard là tên tội phạm tình dục kinh khủng nhất nước Anh.

Theo báo cáo, ngày 2/6/2017, một nạn nhân đã tỉnh giữa lúc đang bị hắn xâm hại, anh ta đã vùng vẫy và chạy thoát được cùng chiếc điện thoại của tên tội phạm. Nạn nhân đã nhanh chóng chạy đến cơ quan điều tra và tố giác Reynhard. Sau khi mã hóa thành công, cảnh sát phát hiện có hơn 300 đoạn clip lẫn hình ảnh được lưu trong chiếc điện thoại. Ngay lập tức lãnh đạo đã điều động lực lượng chức năng đến bao vậy và bắt giữ Reynhard.

Những vụ án hiếp dâm chấn động thế giới: Thiếu gia đồng tính lạm dụng hơn 100 người đàn ông - 1
Số lượng thuốc mê cùng nhiều loại rượu khác nhau tại nhà Reynhard

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra còn tìm thấy một số lượng thuốc mê cùng nhiều loại rượu khác nhau. Khi được hỏi về những đoạn clip trên mạng, tên tội phạm khai báo rằng muốn lưu giữ lại chúng để làm chiến lợi phẩm cũng như để uy hiếp trong trường hợp các nạn nhân muốn tố cáo với cảnh sát.

Tại phiên tòa xét xử, Reynhard liên tục khẳng định mình không hề tấn công tình dục một ai hết, tất cả đều là tự nguyện từ hai phía. Điều này khiến tòa án vô cùng đau đầu, họ đã phải triệu tập hơn 100 nạn nhân đến để lấy lời khai. Tuy nhiên vì quá nhiều nạn nhân, tòa án phải chia thành những phiên tòa lẻ từ 10 – 13 người để xét xử. Cuối cùng, Reynhard đã không thể chối cãi thêm được nữa khi tất cả nạn nhân đều khai báo bản thân bị tấn công tình dục trong lúc mất khả năng tự vệ.

Vụ án hiếp dâm của Reynhard đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong nước Anh nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng. Họ cho rằng hành động của Reynhard đã gây tổn hại rất nhiều đến hình ảnh của những người thuộc giới tính thứ ba.

Ian Rushton, Phó Trưởng Công tố Vùng Tây Bắc Anh đã bức xúc lên tiếng: “Reynhard Sinaga là kẻ hiếp dâm hàng loạt nhiều nạn nhân nhất trong lịch sử tư pháp nước Anh. Ý thức cực đoan và lệch lạc của hắn ta trong tình dục đã vượt quá sức tưởng tượng. Trên thực tế, có thể số nạn nhân còn nhiều hơn vậy nếu cơ quan chức năng không bắt được hắn. Không những vậy hành động uy hiếp đe dọa các nạn nhân sẽ gây ra chấn thương tâm lý cho họ trong một thời gian rất dài.”

Về phía người thân và bố mẹ Reynhard vô cùng sốc khi nghe tin về con trai của mình. Cha mẹ Reynhard cho biết, từ lâu họ đã cảm nhận được một sự bất thường ở con trai mình nhưng không bao giờ nghĩ hắn là người đồng tính. Mỗi khi trở về nhà hắn đều thay đổi cách ăn mặc, tóc tai. Mẹ Reynhard từng mai mối cho hắn ta với một cô gái nhưng không thành công.

Ngày 6/10/2019, Reynhard bị tòa án Anh tuyên bố ngồi tù đến cuối đời sau khi đã gây ra hơn 136 vụ tấn công tình dục tại đất nước này.

Theo Han (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/nhung-vu-an-hiep-dam-chan-dong-the-gioi-thieu-gia-dong-tinh-lam-dung-hon-100-nguoi-dan-ong-ky-9-a477368.html
Loading...