Thế giới

Những trang nhật ký đau lòng của bé gái 11 tuổi bị chính cha mẹ nhốt và bỏ đói đến chết trong phòng

Bé gái Perolla Pires, 11 tuổi, sống tại khu vực Ubatuba thuộc Brazil, đã phải chịu đựng sự hành hạ dã man và tàn bạo của mẹ ruột và bố dượng. Sau khi bé gái qua đời, cảnh sát Brazil mới phát hiện ra những chuyện kinh hoàng mà cô bé phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Ngày 24/10 vừa qua, bé Perolla Pires đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng suy dinh dưỡng trầm trọng, xanh xao tới mức vô hồn. Các bác sĩ đã rất cố gắng cứu chữa nhưng Perolla Pires đã qua đời không lâu sau đó.

Những trang nhật ký đau lòng của bé gái 11 tuổi bị chính cha mẹ nhốt và bỏ đói đến chết trong phòng

Trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời trước khi chết đói, Perolla Pires đã cố gắng viết những dòng nhật ký bí mật, nhờ đó cảnh sát đã biết được những việc làm kinh hoàng mà người mẹ 26 tuổi Aline và cha dượng 47 tuổi Enri đã làm với cô bé.

Trong cuốn nhật ký, bé Perolla kể về việc mình phải tập những bài tập gập bụng và các bài tập nặng khác khi đói. Ban đầu, cô bé chỉ bị ép nhịn ăn 1 bữa trong ngày, sau đó tăng lên 2 bữa rồi tăng lên nhịn ăn vài ngày. Trong những ngày cuối đời, Perolla luôn đòi bố mẹ cho ăn gì đó. Khi cô bé nói mình đói, bố mẹ chỉ bảo cô bé hãy uống nước. Khi Perolla nói đã uống nước rồi thì lại bị bố mẹ bảo nói dối và tiếp tục "chịu phạt".

Giám đốc sở cảnh sát, ông Ricardo Mamede, cho biết ông tin rằng Perolla Pires đã phải chịu một "sự tra tấn dài hạn" từ mẹ ruột và người bồ dượng: "Người cha dượng có niềm tin tôn giáo mạnh mẽ, hắn ta tin rằng những đứa trẻ cần được cứu rỗi, cần phải trở nên kính sợ Chúa hơn và cần được thanh tẩy. Hắn ta cho rằng cách duy nhất để thực hiện là phải nhịn ăn" - ông Ricardo Mamede nói.

Những trang nhật ký đau lòng của bé gái 11 tuổi bị chính cha mẹ nhốt và bỏ đói đến chết trong phòng - 1
Cặp vợ chồng Aline và Enri đã bị bắt giữ

Hiện, cặp đôi đã bị bắt tạm giam và đang đối mặt với những tội danh ngược đãi trẻ em, tra tấn, giam giữ người bất hợp pháp và bỏ rơi con cái.

VTD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-trang-nhat-ky-dau-long-cua-be-gai-11-tuoi-bi-chinh-cha-me-nhot-va-bo-doi-den-chet-trong-phong-d63685.html?demo
Loading...