Thế giới

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác

Trước khi bị chồng Hàn Quốc sát hại, chị A. đã gửi tin nhắn tâm sự với chồng và cho rằng anh đã vô tâm với vợ trong suốt 3 tháng sang Hàn.

Theo JoongAng Ilbo, vụ việc xảy ra tại thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm ngày hôm 17/11.

Theo thông tin từ nhà chức trách, nghi phạm đã sát hại người vợ Việt Nam bằng dao ở nhà riêng của hai người vào sáng sớm 16/11. Sau đó hắn ta chở thi thể nạn nhân về huyện Wanju, tỉnh Jeonbuk để chôn giấu.

Tới 11 giờ sáng cùng ngày, một người bạn không liên lạc được với nạn nhân nên đã trình báo cảnh sát. Sau khi tiến hành khoanh vùng, cảnh sát đã định vị được chiếc xe của nghi phạm và tiến hành bắt giữ hắn ta.

Theo lời khai mà cơ quan điều tra địa phương công bố, người đàn ông 55 tuổi thừa nhận đã ra tay giết vợ do nóng giận không kiềm chế được.

Cặp đôi này kết hôn từ năm 2017, hiện vẫn chưa có con. Người phụ nữ Việt Nam mới chuyển tới Hàn Quốc sống cùng chồng được khoảng 3 tháng.

Vào thời điểm xảy ra án mạng, người vợ muốn đi làm và được cho là đã chuẩn bị hành lý tới thành phố Icheon để nhận việc. Nghi phạm không đồng ý và xảy ra cãi vã với nạn nhân, sau đó trong cơn nóng giận hắn ta đã ra tay giết hại vợ.

Theo chia sẻ của người họ hàng chị A., trước khi bị chồng Hàn sát hại, chị A. đã gửi tin nhắn cho chồng để nói chuyện về cuộc sống giữa hai vợ chồng khi sang Hàn cũng như về công việc của chị trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, ngay sau đó, người chồng máu lạnh vẫn xuống tay sát hại vợ chỉ vì những mâu thuẫn gia đình.

Những dòng tin nhắn dài đó cũng đã được chị A. copy lại và gửi về tâm sự với người chị em ở Việt Nam.

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác - 1

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác - 2

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác - 3

Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại rồi giấu xác - 4
Những dòng tin nhắn cuối cùng nghi của cô dâu Việt gửi chồng Hàn trước khi bị sát hại khiến nhiều người xót xa

"Đây là mùa Trung thu đầu tiên của em ở Hàn Quốc... Mà một lời hỏi han, một bữa ăn gia đình không có. Anh nói, em không biết nấu món Hàn Quốc thì anh có biết tất cả các cô dâu Việt Nam sang bên này đều không biết nấu món ăn Hàn Quốc. Nhưng các cô ấy được chồng dạy, gia đình nhà chồng dạy hoặc chồng cho đi học nấu ăn. Còn anh, anh không hề làm những việc đó. Mỗi lần em bảo anh mua thức ăn hay mua các thứ thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì anh luôn nói không có việc, không có tiền... Mỗi lần nói như vậy xong anh lại nhắn hàng loạt tin nhắn nói em là người phụ nữ bướng bỉnh, không muốn mua cho người phụ nữ như vậy". Chị A. cho rằng người chồng Hàn vô tâm với vợ và mong muốn chồng thay đổi.

"Em sang Hàn Quốc 2 ngày, thời gian đầu tiên bỡ ngỡ cần được yêu thương, quan tâm thì anh lại có hành động khiến em sợ hãi. Anh đã ném sách tiếng Hàn trong khi em đang ngồi bàn ăn để học và lúc đó mới có 9h tối ở Hàn Quốc và 7h tối ở Việt Nam. Thậm chí, anh còn không định mua điện thoại cho em. Không muốn em liên lạc với bất kì ai, thật đáng sợ!...".

"...Sau khi em trở về nhà, hằng ngày anh nhắn rất nhiều tin nhắn hành hạ tinh thần em... Thực sự là quãng thời gian đáng sợ, lúc nào anh cũng nói ly hôn đi... Bên cạnh đó từ khi em sang Hàn Quốc, anh chưa từng cho em gặp gia đình anh".

Chị A. cũng khẳng định với chồng rằng chị không muốn ly hôn cho dù anh đã không đối xử tốt với chị trong những ngày tháng qua. Chị cũng giãi bày với chồng rằng bản thân chị chỉ mong đi làm có tiền. "Em chỉ muốn đi làm, kiếm tiền nuôi sống bản thân mình như anh nói và để trả hết các khoản nợ khi kết hôn và chi phí sinh hoạt của cả năm vừa rồi".

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhung-dong-tin-nhan-cuoi-cung-nghi-cua-co-dau-viet-gui-chong-han-truoc-khi-bi-sat-hai-roi-giau-xac-d65175.html?demo
Loading...