Thế giới

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử tại trụ sở Menlo Park

Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được công bố, còn cảnh sát California không tìm thấy bằng chứng về việc cố ý hãm hại.

Hôm qua (19/9), một nam nhân viên của Facebook đã nhảy lầu tự tử tại khuôn viên trụ sở của công ty ở Thung lũng Silicon. Cảnh sát khẳng định đây là vụ cố ý tự tử.

Những nhân chứng ở Menlo Park, Californa đã gọi 911 vào khoảng 11h30 hôm thứ 5 sau khi trông thấy một người đàn ông nhảy từ đỉnh của tòa nhà 4 tầng trên đường Drive.

Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại khuôn viên rộng lớn của Facebook để sơ cứu, tuy nhiên nạn nhân được tuyên bố đã chết tại chỗ.

Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được công bố và đang đợi gia đình đến xác nhận. Tuy nhiên, Facebook nhấn mạnh rằng nạn nhân là nhân viên của họ.

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử tại trụ sở Menlo Park
"Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết rằng, một nhân viên đã qua đời tại trụ sở ở Menlo Park.

Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát để phục vụ điều tra và hỗ trợ những nhân viên khác. Khi chưa liên lạc được với gia đình của nạn nhân, chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào.

Chúng tôi hi vọng có thể sớm cập nhật tình hình và thông tin liên quan từ cơ quan chức năng".

Cảnh sát California cho hay, những điều tra ban đầu không cho thấy dấu hiệu của việc cố ý hãm hại.

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử tại trụ sở Menlo Park - 1

Văn phòng Điều tra viên của Hạt San Mateo đã thụ lý vụ việc và đang xác định nguyên nhân và cách thức dẫn đến cái chết.

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook có khoảng 39.651 nhân viên toàn thời gian trên khắp thế giới. Còn tại trụ sở ở Menlo Park có vài nghìn nhân viên thường xuyên ra vào.

Theo JJJ (Helino)
Loading...