Thế giới

Nhà viết tiểu sử thề 'nói hết sự thật' về Meghan trong sách mới

Cuốn sách đang được tác giả Tom Bower thực hiện và sẽ ra mắt vào năm tới, được cảnh báo sẽ tiết lộ những sự thật về nữ Công tước xứ Sussex.

Phóng viên điều tra Tom Bower, 74 tuổi, đã ký hợp đồng trị giá 6 con số từ năm ngoái để cho ra mắt một cuốn sách về cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry.

"Tôi đang viết rồi. Tôi sẽ nói ra sự thật khi sách được xuất bản vào năm tới", ông Bower nói với Express sau khi có thông tin rằng ông đã dành hơn một năm để nói chuyện với bạn bè cũng như những kẻ thù của cặp vợ chồng hoàng gia.

Tom Bower là một trong những nhà viết tiểu sử lừng danh nhất ở Anh, từng tiết lộ những câu chuyện về cuộc sống của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Robert Maxwell, Mohamed Al-Fayed và Richard Branson dù không được họ cho phép.

Nhà viết tiểu sử thề 'nói hết sự thật' về Meghan trong sách mới
Nhà viết tiểu sử hoàng gia Tom Bower. Ảnh: Rex.

Thông tin về cuốn sách "kể hết sự thật" về Meghan của Tom Bower được xác nhận không lâu sau khi Harry tiết lộ anh đang viết hồi ký và dự kiến sẽ được Nhà xuất bản Penguin Random House phát hành vào khoảng cuối năm 2022.

Hồi ký của Công tước xứ Sussex được giới thiệu là "bản tường thuật về những trải nghiệm, những chuyến phiêu lưu, những mất mát và bài học cuộc sống đã giúp định hình con người anh". Sách là một phần trong thỏa thuận 4 quyển của Harry với nhà xuất bản Mỹ, bao gồm một cuốn hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe do Meghan viết.

Meghan, người ra mắt cuốn sách ảnh dành cho thiếu nhi hồi đầu năm, từng yêu thích công việc viết lách trước khi trở thành thành viên của Hoàng gia Anh hồi năm 2018. Trước khi quen rồi cưới Harry, cựu diễn viên phim Suits đã lập trang web về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, du lịch và lối sống "The Tig".

Mặc dù trang này đã bị đóng kể từ khi Meghan bước chân vào cuộc sống hoàng gia, không thiếu các trang blog và sách được viết về nữ Công tước xứ Sussex do độ nổi tiếng của cô ngày càng tăng lên trên toàn cầu từ sau đám cưới.

Trong khi những cuốn sách này mang nội dung từ chỉ trích gay gắt đến khen ngợi, chưa rõ cuốn sắp tới của Tom Bower sẽ đi theo hướng nào.

Ông Bower không còn xa lạ trong việc viết về các nhân vật hoàng gia, khi từng ra mắt cuốn Rebel Prince: The Power, Passion and Defiance of Prince Charles hồi năm 2018, trong đó ông kể lại việc nhà vua tương lại của nước Anh đã cố gắng tìm lại danh tiếng, sự yêu mến của người dân ra sao kể từ sau cái chết của vợ cũ, cố Công nương Diana.

Gần đây nhất, tác giả người Anh còn chuyển sự chú ý sang hai nhân vật chính trị gây chia rẽ nhiều nhất trên chính trường Vương quốc Anh, Thủ tướng Boris Johnson và cựu lãnh đạo Đảng Lao động Jeremy Corbyn.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng
>> Tiết lộ sốc: Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới
>> Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ


https://ngoisao.net/nha-viet-tieu-su-the-noi-het-su-that-ve-meghan-trong-sach-moi-4334722.html