Thế giới

'Nhà tiên tri' Mỹ dự đoán ông Trump đắc cử tổng thống

Nhà truyền giáo Pat Robertson hôm 20/10 dự đoán tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, sau đó các vụ bất ổn dân sự xảy ra, và sau đó có thể là thiên thạch đâm vào trái đất gây ra tận thế.

"Trước hết, tôi muốn nói luôn rằng ông Trump sẽ thắng trong cuộc bầu cử," ông Robertson, người sáng lập đài Christian Broadcasting Network nói trên chương trình "The 700 Club".

'Nhà tiên tri' Mỹ dự đoán ông Trump đắc cử tổng thống
Ông Pat Robertson (Ảnh: CNN)

Tuy vậy, nhà truyền giáo 90 tuổi dự đoán sau đó sẽ là bất ổn dân sự, "một cuộc chiến tranh chống lại Israel", và tiếp theo nhân loại sẽ tận hưởng một khoảng thời gian yên bình, rồi "có thể sẽ có tận thế".

Dự đoán của Robertson thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy vậy tờ USA Today cũng chỉ ra rằng ông đã hai lần dự đoán sai về "tận thế".

Cụ thể, năm 1976 ông dự đoán thế giới sẽ kết thúc vào năm 1982. Tới năm 1990, trong cuốn sách của mình ông viết thế giới sẽ kết thúc ngày 29/04/2007.

Ông Robertson từng là ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 1988. Ông từng ủng hộ tổng thống Trump, nhưng sau đó chỉ trích ông Trump trong một số vấn đề, trong đó có việc phản ứng với người biểu tình.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-tien-tri-my-du-doan-ong-trump-dac-cu-tong-thong-tintuc712325Tin mới hơn