Thế giới

Nha sĩ sát hại con trai bồ nhí rồi thản nhiên ăn pizza

Một nhà sĩ có tiếng ở Oklahoma, miền Nam nước Mỹ gây tội ác tày đình khiến dư luận phẫn nộ khi ngoại tình rồi sát hại con trai bồ nhí sau đó thậm chí thuê người sát hại luôn cả người tình nhằm ngăn cô ra tòa làm chứng.
Nha sĩ sát hại con trai bồ nhí rồi thản nhiên ăn pizza
Chân dung gã nha sĩ máu lạnh và mẹ con người tình Roxanne Randall

Theo Daily Star, Bert Franklin, 36 tuổi, một nha sĩ có tiếng đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 liên quan đến cái chết của cậu bé Lincoln Van Henry Lewis vào tháng 7.2016. Franklin vốn đã có vợ và 4 con gái nhưng vẫn ngoại tình với Roxanne Randall, một bà mẹ đơn thân có con trai 19 tháng tuổi, vốn là bệnh nhân của của anh ta. Mối quan hệ giữa nha sĩ và bồ nhí kéo dài suốt gần một năm.

Tại phiên xét xử ở tòa án thành phố Oklahoma, theo cáo trạng, Franklin vô cùng căm ghét người tình cũ của cô bồ nhí và từng nói "muốn lột da cũng như cắt phăng của quý" của anh này. Franklin cũng ghét lây sang bé Lincoln vì cậu bé trông rất giống bố. Franklin thậm chí còn ghen tuông với cả con trai của bồ nhí vì phải chia sẻ tình cảm của Roxanne với cậu bé 19 tháng tuổi.

Một đêm năm 2016, khi Franklin đang ở tại ngôi nhà mà anh đã mua cho Roxanne, cô nghe thấy những tiếng động lớn bất thường. 

Vội vã xuống lầu xem xét tình hình, Roxanne nghe Franklin nói rằng anh ta vừa ném một quả bóng cho con chó của cô trong khi Lincoln đang ngủ trên ghế sofa.

Nhưng sau đó, khi Roxanne bế Lincoln lên giường, cô phát hiện con trai bất ổn và vội đưa anh đến bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết Lincoln bị vỡ xương sọ nghiêm trọng, trong đó, một bác sĩ mô tả đây là vết thương tồi tệ nhất mà anh từng thấy. Sau vài giờ, cậu bé Lincoln  qua đời. Camera an ninh lắp đặt trong nhà đã ghi lại được hninhf ảnh Franklin đá Lincoln đến chết, trong khi đang ăn pizza.

Đáng nói hơn, trong khi bị giam giữ để chờ xét xử tội giết người Franklin đã cố thuê một sát thủ để giết Roxanne nhằm khiến nạn nhân không thể ra làm chứng chống lại anh ta. Tuy nhiên, kế hoạch trên đã không thành công. Với những tội ác tày đình, Franklin bị kết tội chung thân và không bao giờ được hưởng khoan hồng.

Theo Minh Nhật (Dân Việt)