Thế giới

Người yêu cũ kết hôn, cô gái gây sốc với biểu ngữ "Đứa trẻ em đã bỏ rồi"

Tới dự lễ thành hôn của người yêu cũ, một cô gái đã mang theo dải băng biểu ngữ có dòng chữ "Đứa trẻ em đã bỏ rồi, anh yên lòng kết hôn nhé. Chúc anh hạnh phúc".

Theo thông tin do ETToday đăng tải, video ghi lại vụ việc lạ lùng này đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc nổi cơn sóng gió.

Người yêu cũ kết hôn, cô gái gây sốc với biểu ngữ "Đứa trẻ em đã bỏ rồi"
Hình ảnh từ video đám cưới

Tờ báo cho biết một cô gái khi tới dự đám cưới người yêu cũ đã mang theo chiếc băng rôn màu đỏ với dòng chữ vàng rất nổi bật: "Đứa trẻ em đã bỏ đi rồi, anh yên tâm nhé. Chúc anh hạnh phúc".

Được biết, tấm biểu ngữ này được treo ngay bên cạnh tòa nhà nơi chú rể cư trú. Nhiều người trong video đã tỏ thái độ ngạc nhiên và có phần khó xử khi đọc được dòng chữ trên biểu ngữ, trong khi cộng đồng mạng đoán già đoán non về câu chuyện đằng sau vụ việc là thường này.

Nhiều người cho rằng chủ nhân tấm biểu ngữ đã có hành động thái quá trong ngày vui của người yêu cũ, bởi dù sao hai người cũng từng có mối quan hệ tốt đẹp, chuyện chia tay không ai mong muốn nhưng chế giễu người yêu cũ như thế này đúng là quá đáng.

Trong khi đó, một số cư dân mạng khác lại tỏ ra lo lắng cho hạnh phúc của cô dâu và chú rể, bởi gặp phải sự cố không mong muốn này có thể sẽ ảnh hưởng tâm lý rất lớn đối với đôi vợ chồng trẻ, đặc biệt là cô dâu.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-yeu-cu-ket-hon-co-gai-gay-soc-voi-bieu-ngu-dua-tre-em-da-bo-roi-tintuc658723
Loading...
Tin cũ hơn