Thế giới

Người phụ nữ trung niên đánh shipper không tiếc tay chỉ vì không mang tiền trả lại

Chỉ vì shipper trả hết tiền lẻ cho 2 vị khách trước mà không có tiền trả lại nên đã bị nữ khách hàng đánh không tiếc tay.

Trang ETToday đưa tin ngày 6/12, một nam thanh niên shipper đã bị một nữ khách hàng tấn công khi giao hàng tại khu dân cư Vĩnh Hòa, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

Theo đó, vào khoảng 6h tối ngày 4/12, shipper họ Hoàng, 39 tuổi nhận được đơn hàng đặt món gà om dầu mè trị giá gần 100 nghìn VND, giao đến cho một phụ nữ 46 tuổi ở tòa nhà trên đường Trung Sơn, khu Vĩnh Hòa.

Cả hai gặp nhau trong thang máy, lúc này trên mặt người phụ nữ vẫn còn mang mặt nạ dưỡng da. Bỗng nhiên cô nổi cơn giận, không nói lời nào đã lao vào đánh người shipper. Thậm chí, hộp gà om dầu mè cũng trở thành "vũ khí" tấn công của cô.

Lúc đó, shipper bị món gà làm cho bị bỏng nên vội rút điện thoại báo cảnh sát nhưng đã bị người phụ kia đẩy ngã ra sàn. Cô tháo miếng mặt nạ trên mặt rồi chụp lấy điện thoại của đối phương, điên cuồng dùng tay đấm đánh vào người shipper.

Người phụ nữ trung niên đánh shipper không tiếc tay chỉ vì không mang tiền trả lại
Người phụ nữ liên tục đánh nam shipper

Người shipper cho biết, vì tiền lẻ đã dùng để thối cho 2 người khách trước đó nên anh không còn tiền lẻ nữa. Cô ta hỏi: "Shipper sao lại không mang tiền lẻ vậy?". Vừa dứt lời, đã lao vào đánh anh Hoàng.

Khi thấy shipper định gọi cảnh sát người phụ nữ càng giận dữ hơn, đánh mạnh tay hơn. "Cô ta cố gắng tấn công phía dưới của tôi. Trong lúc tôi cố chặn hành động này thì cô ta dùng chìa khóa trong tay cào vào mặt tôi,...", anh Hoàng nói

 

Khi cảnh sát đến nơi, họ đã đưa cả hai người về đồn trong tình trạng thương tích đầy mình.Tại sở cảnh sát, người phụ nữ to tiếng phản bác, cho rằng mình không phải người động thủ trước.

Cô khai trước cảnh sát, cô đã hỏi shipper rằng mình có thể hủy đơn hàng được không thì lúc đó anh ta vo tờ 1000 Đài tệ (khoảng 760 nghìn VND) thành một cục tròn rồi ném vào người cô, sau đó lấy mắt kính của cô, giẫm nó vỡ nát. Nhưng khi cảnh sát xem lại camera giám sát, rõ ràng chính người phụ nữ tự gỡ mặt nạ trên mặt và tự vứt mắt kính của mình đi.

Theo điều tra, đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này dính đến các vụ gây rối. Tháng 4 năm nay, cô bị buộc tội đe dọa và quấy rối 11 người hàng xóm. Vụ kiện đó chưa kết thúc thì cô lại gây xôn xao với một sự việc mới. Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và xử lý.

Hiền Lê (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nguoi-phu-nu-trung-nien-danh-shipper-khong-tiec-tay-chi-vi-khong-mang-tien-tra-lai-d66540.html?demo
Loading...