Thế giới

Người phụ nữ lập gia đình, sinh con với con riêng của chồng cũ

Marina Balmasheva, blogger nổi tiếng tại Nga, cho biết đã giúp chồng cũ nuôi Vladimir Shavyrin từ năm bảy tuổi trước khi "phải lòng" anh này.

Một người phụ nữ Nga lập gia đình với con riêng của chồng cũ sau khi ly dị chồng đã sinh con.

Marina Balmasheva, 35 tuổi, và chồng mới Vladimir Shavyrin, 21 tuổi gặp nhau khi Shavyrin mới 7 tuổi. Cô đã giúp nuôi nấng anh khi anh còn là một cậu bé.

Người phụ nữ lập gia đình, sinh con với con riêng của chồng cũ
Marina Balmasheva và Vladimir Shavyrin (Ảnh: Instragram)

Người phụ nữ 35 tuổi phải lòng Shavyrin khi anh trở về từ trường đại học, và sau đó đã ly dị cha anh để đến với anh.

Marina là một blogger giảm cân nổi tiếng ở Nga với hơn nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô đăng hình ảnh con gái mới sinh lên mạng, tuy vậy cho biết chồng mới của cô đề nghị không để lộ mặt con.

Cô không nói rõ Vladimir Shavyrin không có mặt do các biện pháp phòng chống Covid-19 hay chính sách của bệnh viện hoặc lý do khác.

Marina nói thêm rằng cô sẽ yêu cầu phải có hôn ước để có thể giữ tiền bạc và tài sản trong trường hợp ly dị chồng mới cưới.

Alexey Shavyrin, chồng cũ của Marina và cha ruột của Vladimir Shavyrin, cho rằng cô đã quyến rũ con trai ông.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây về con trai và vợ cũ, ông cho biết: "Nó chưa từng có bạn gái trước cô ta. Chúng không ngại ngần quan hệ tình dục khi tôi ở nhà. Tôi sẽ có thể tha thứ cho việc cô ta ngoại tình, nếu đó không phải con trai tôi".

Marina cho biết cuộc hôn nhân trước đây của cô "không phải là sống mà là giả vờ".

"Tôi có hối hận vì đã phá vỡ một gia đình? Có và không. Tôi hối hận vì đã phá vỡ sự bền vững của 'cha và mẹ'. Tôi có muốn quay lại với chồng cũ không? Không. Tôi có còn giận dữ và ghét ông ta không? Không còn nữa," cô nói với người theo dõi.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-lap-gia-dinh-sinh-con-voi-con-rieng-cua-chong-cu-tintuc731669
Tin cũ hơn