Thế giới

Người phụ nữ kết hôn và có con với một hình nộm

Một câu chuyện khó tin nhưng có thực ở Brazil khi một cô gái đã kể về câu chuyện đầy gian truân của mình mới có thể có cuộc sống ổn định với người chồng là một con hình nộm, thậm chí cô gái con tiết lộ cả hai đã có một đứa con chung.

Sau nhiều lần phàn nàn với mẹ của mình về những bất cập của cuộc sống độc thân như không có người tâm sự, không được ai mời khiêu vũ...Meirivone Rocha Moraes, 37 tuổi, đến từ Brazil cuối cùng cũng đã gặp được tình yêu của đời mình.

Người phụ nữ kết hôn và có con với một hình nộm
Meirivone đã trúng tiếng sét tình yêu với một...hình nộm

Tuy nhiên "tình yêu" mà Meirivone đề cập đến ở đây đã khiến toàn bộ người dân xứ Samba cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Hóa ra đây không phải là một con người thực thụ mà chỉ là một hình nộm được chính tay mẹ của Meirivone tạo ra cho con gái từ những miếng vải vụn.

Kể từ khi trúng tiếng sét tình yêu với "người bạn trai" đặc biệt, Meirivone luôn cảm thấy cả hai như đang tận hưởng một cuộc tình nhanh như một cơn gió lốc. Tuy nhiên câu chuyện kỳ lạ vẫn chưa dừng lại ở đó. Chỉ sau vài tháng, Meirivone cảm thấy dường như mình đã có bầu, và tất nhiên để không muốn mình sinh ra một đứa con ngoài giá thú, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân với sự góp mặt của 250 quan khách.

Người phụ nữ kết hôn và có con với một hình nộm - 1
Meirivone quyết định đi đến hôn nhân với bạn trai trước sự chứng kiến của 250 khách mời.

Meirivone nói: "Đó là một ngày tuyệt vời đối với tôi, một ngày rất quan trọng và tôi rất xúc động. Anh ấy là người đàn ông mà tôi luôn mong muốn có được trong cuộc đời mình. Cuộc sống vợ chồng với anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy không gây gổ với tôi, không tranh cãi và anh ấy chỉ biết đến mình tôi. Marcelo là một người chồng tuyệt vời và chung thủy. Anh ấy là một người đàn ông như vậy và tất cả phụ nữ đều phải ghen tị vì anh ấy."

Trải qua tuần trăng mật kéo dài một tuần trên bãi biển ở Rio de Janeiro, cặp đôi trở về và hồi hộp chờ đợi cho đến khi đứa con của họ chào đời. Và chỉ với vỏn vẹn 35 phút, cô gái đến từ Brazil đã "hạ sinh" được một hình nộm khác với bác sĩ và y tá tại chỗ, đồng thời phát trực tiếp sự kiện trọng đại này cho 200 khán giả cùng chung vui.

Người phụ nữ kết hôn và có con với một hình nộm - 2
Meirivone đã "sinh" con trai đầu lòng sau 35 phút

Meirivone đã đặt tên cho con trai của mình là Marcelinho, cô cho biết đứa bé chào đời hôm 21/5 và nói rằng 'ca sinh' không hề đau đớn. Về việc chuyển dạ, Meirivone khẳng định dù không biết có thật hay không nhưng cô thực sự đã trải qua việc sinh nở.

"Thằng bé đã được sinh ra sau 35 phút và điều đó thật tuyệt. Thực sự là rất khó chịu khi mọi người nói rằng thằng bé là hàng giả. Điều này làm tôi vô cùng tức giận. Tôi là một người phụ nữ cá tính, Cha mẹ tôi đã dạy tôi phải trung thực, trở thành một người tốt và không được lợi dụng bất cứ điều gì." Meirivone cho biết.

Người phụ nữ kết hôn và có con với một hình nộm - 3
Meirivone cho biết cuộc sống gia đình cô đang rất hạnh phúc.

Dù khẳng định cuộc sống của mình giờ đây vô cùng hạnh phúc với 3 thành viên, nhưng Merivone cho biết cô đang phải vật lộn để trả các hóa đơn với tư cách là trụ cột duy nhất của gia đình.

QT (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-ket-hon-va-co-con-voi-mot-hinh-nom-tintuc829942