Thế giới

Người mẫu 18 tuổi nghi bị sát hại sau khi thác loạn với vợ chồng triệu phú Bitcoin

Một người mẫu 18 tuổi quốc tịch Hà Lan đã tử vong trong tình trạng lõa thể sau khi rơi từ tầng 20 của một căn chung cư xuống đất. Vụ việc xảy ra hồi tháng 12/2017 tại Kuala Lumpur (Malaysia), và ban đầu cơ quan chức năng tin đây là một vụ tự tử. Tuy vậy, mới đây nhà chức trách Malaysia đã lật lại vụ án này và điều tra theo chiều hướng án mạng.

Tháng 12/2017, thi thể của Ivana Smit (18 tuổi, quốc tịch Hà Lan, hành nghề người mẫu) được tìm thấy tại một căn chung cư cao cấp ở Kuala Lumpur (Malaysia) trong tình trạng không mặc quần áo. Cô đã ngã từ tầng 20 của khu chung cư này xuống ban công tầng 6.

Theo thông tin do cảnh sát Malaysia công bố, Ivana Smit đã sử dụng một lượng ma túy lớn, uống rượu và quan hệ tình dục cùng một cặp vợ chồng triệu phú Bitcoin người Mỹ.

Người mẫu 18 tuổi nghi bị sát hại sau khi thác loạn với vợ chồng triệu phú Bitcoin
Người mẫu 18 tuổi Ivana Smith (Ảnh: Instagram)

Căn hộ trên tầng 20 của khu chung cư nơi Ivana Smit ngã xuống được xác định là thuộc sở hữu của cặp vợ chồng này.

Ban đầu, nhân viên pháp y Malaysia cho rằng đây là một vụ tự tử, dù rằng người này thừa nhận có dấu hiệu của một vụ xô xát xảy ra khi có vết bầm do một bàn tay nắm rất chặt trên cánh tay của Ivana, một vết thương khác ở phía sau đầu nạn nhân, và có ADN của người chồng trong móng tay của cô gái 18 tuổi, tất cả đều có thể coi là bằng chứng cho một vụ vật lộn.

Tuần trước, tòa án Malaysia đã chính thức bác bỏ kết luận này của nhân viên pháp y, sau khi gia đình nạn nhân gửi đơn kháng cáo. Vụ việc sẽ được điều tra lại, theo Daily Mail.

Hôm 27/11, cảnh sát Malaysia tuyên bố họ đang điều tra vụ án theo chiều hướng đây là một vụ án mạng. Cơ quan điều tra sẽ thành lập ban chuyên án để điều tra lại vụ việc, theo xác nhận của ông Huzir Mohamed, người đứng đầu bộ phận điều tra.

"Chúng tôi đã được lệnh điều tra lại vụ án. Hồ sơ điều tra mới sẽ được mở," ông Huzir Mohamed nói.

Ông Huzir Mohamed cũng cho biết các nhân chứng sẽ được triệu tập tới cơ quan điều tra để lấy lại lời khai, dù trước đó họ đã có lời khai với cơ quan điều tra hay chưa.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-mau-18-tuoi-nghi-bi-sat-hai-sau-khi-thac-loan-voi-vo-chong-trieu-phu-bitcoin-tintuc656415
Loading...