Thế giới

Người dùng mạng phát hiện, hóa ra chúng ta đã bị Meghan 'dắt mũi' nhiều lần mà không hề hay biết

Meghan thực sự là một nàng dâu hoàng gia khác biệt, luôn khiến bản thân mình trở nên nổi bật và thu hút sự tò mò của giới truyền thông lẫn dư luận.

Dù chưa đầy một năm làm dâu hoàng gia, Meghan đã liên tiếp trở thành cái tên nóng hổi trên khắp các trang báo bởi những tin đồn thị phi xung quanh nữ công tước này. Đặc biệt kể từ khi tuyên bố mang thai, Meghan càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Mới đây, một người dùng mạng Twitter phát hiện ra rằng, hóa ra ngay từ đầu việc thông báo mang thai của Meghan đã thực sự có vấn đề mà công chúng không hề hay biết. Nhiều người hâm mộ đã không hề nghi ngờ gì và dễ dàng bị nàng dâu hoàng gia này "dắt mũi".

Theo người dùng mạng, trong các thông bác về việc mang bầu của Công nương Kate đều nhắc đến tháng sinh cụ thể của em bé. Trong thông báo khi mang bầu lần 3 vào ngày 17/10/2017, vợ chồng Công tước xứ Cambridge xác nhận họ sẽ đón đứa con tiếp theo vào tháng 4 năm 2018. Và vào ngày 23/4/2018, Hoàng tử út Louis đã chào đời.

Người dùng mạng phát hiện, hóa ra chúng ta đã bị Meghan 'dắt mũi' nhiều lần mà không hề hay biết
Thông báo mang thai của Công nương Kate đều có thời gian cụ thể.
Người dùng mạng phát hiện, hóa ra chúng ta đã bị Meghan 'dắt mũi' nhiều lần mà không hề hay biết - 1
Trong khi của Meghan thông tin rất chung chung.

Trong khi đó, thông báo về việc có con của cặp đôi Meghan - Harry chỉ nhắc đến cụm từ mùa xuân sang năm. Một khoảng thời gian chung chung, không cụ thể. Điều này càng khiến công chúng lẫn giới truyền thông tỏ ra tò mò và không ngừng bàn luận, đưa ra những dự đoán của mình quay quanh Meghan và đứa trẻ.

Tiếp theo, Meghan liên tục dùng chiêu trò để khoe bụng bầu của mình. Đầu tiên là việc nàng dâu hoàng gia này thường xuyên ôm bụng bầu, rồi lựa chọn những bộ đầm bó sát khéo léo khoe vòng 2 ngày một nhô cao của mình. Và gần đầy nhất, thủ thuật Meghan áp dụng là thói quen vén một bên áo khoác để lộ chiếc bụng bầu ngày một to.

Nhiều người cho rằng Meghan cố tình làm như vậy để thu hút sự chú ý của mọi người vào chiếc bụng bầu của mình, khiến cô trở nên nổi tiếng hơn, lấn át các thành viên hoàng gia khác. Thậm chí ngay cả việc Meghan tiết lộ mình đã mang thai 6 tháng với người hâm mộ cũng là cách để nữ công tước khiến công chúng đứng ngồi không yên, liên tục chú ý và bàn tán về mình.

Người dùng mạng phát hiện, hóa ra chúng ta đã bị Meghan 'dắt mũi' nhiều lần mà không hề hay biết - 2
Meghan thực sự là bậc thầy về mặt diễn xuất, biến mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Việc Meghan dính vào tin đồn mang thai giả cũng được cho là chiêu trò để nàng dâu hoàng gia trở thành tâm điểm trên khắp các mặt báo, phủ sóng ở khắp mọi nơi. Người dùng mạng tin rằng Meghan thực sự là một "bậc thầy" về mặt diễn xuất, công chúng bị nàng dâu hoàng gia này "dắt mũi" mà không hề hay biết, vô tình bị cuốn theo chiêu trò của nữ công tước này. 

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...