Thế giới

Người dùng mạng phản ứng dữ dội trước nghi vấn Hoàng tử Harry và Meghan trục trặc vì Công nương Kate

Một nguồn tin cho hay Harry và vợ có thể sẽ ly hôn vì Công nương Kate.

The Dark Side đã gây tranh cãi dữ dội khi chia sẻ thông tin Nữ công tước xứ Cambridge chính là nguyên nhân khiến Công tước và Nữ công tước xứ Sussex trục trặc với nhau. Theo nguồn tin này, cặp đôi Harry và Meghan sẽ sớm chia tay nhau vì Harry vô cùng coi trọng chị dâu Kate và coi cô là một thành viên không thể thiếu của gia đình.

Trong khi đó, Meghan lại thường xuyên xảy ra xích mích với Kate và luôn tìm cách thao túng gia đình nhà chồng. Điều này khiến Hoàng tử Harry vô cùng chán ngán và cảm thấy hối hận vì cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên The Dark Side đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng cụ thể nào để chứng minh cho điều này. Nguồn tin này đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ phía cư dân mạng.

Người dùng mạng phản ứng dữ dội trước nghi vấn Hoàng tử Harry và Meghan trục trặc vì Công nương Kate
Kate có mối quan hệ tốt đẹp với em chồng Harry.


 

Người dùng mạng phản ứng dữ dội trước nghi vấn Hoàng tử Harry và Meghan trục trặc vì Công nương Kate - 1
Hoàng tử Harry thường xuyên gặp phải nhiều tin đồn tiêu cực kể từ sau khi lấy vợ.

Một số ý kiến cho rằng, Công nương Kate là người luôn biết giữ chừng mực và chắc chắn bà mẹ 3 con sẽ không để xảy ra mâu thuẫn quá lớn với những thành viên trong gia đình. Một số khác kêu gọi mọi người hãy đển bà bầu Meghan được yên, để cô có thời gian nghỉ ngơi trước khi lâm bồn.

Trong suốt thời gian qua, Công nương Kate phải chịu nhiều sự công kích từ những người hâm mộ phát cuồng vì Meghan sau tin đồn cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bà mẹ 3 con được cho là bị nhiều người dùng mạng tấn công với những lời lẽ khiếm nhã. Hiện tại, Cung điện hoàng gia đang cố gắng sử dụng những biện pháp quyết liệt để bảo vệ hai nàng dâu hoàng gia khỏi sự soi mói, chỉ trích của những đối tượng quá khích.

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...