Thế giới

Người đẹp Nga công bố thư gửi cựu vương Malaysia, tung ảnh để chứng minh con trai là dòng dõi hoàng gia

Trước cáo buộc không xét nghiệm ADN của con để chứng minh huyết thống, Oksana Voevodina đã công bố bức thư gửi cựu vương Malaysia, đồng thời tung thêm những hình ảnh mới của con trai để chứng minh cậu bé là con của cựu vương Muhammad V.

Trước đó, nguồn tin từ hoàng gia Malaysia tiết lộ cho giới truyền thông biết Oksana Voevodina đã hai lần từ chối đề nghị xét nghiệm ADN để chứng minh huyết thống giữa cựu vương Muhammad V của Kelantan và con trai cô là bé Ismail Leon.

Người đẹp Nga công bố thư gửi cựu vương Malaysia, tung ảnh để chứng minh con trai là dòng dõi hoàng gia
Oksana Voevodina cùng con trai (Ảnh: east2west news)

Oksana Voevodina đã quyết định công bố bức thư gửi Muhammad V, trong đó cô viết "Em sẽ gửi cho anh một vài bức ảnh của con và hy vọng anh sẽ không cần làm xét nghiệm ADN nữa, bởi Ismail là bản sao của anh. Nhưng nếu anh vẫn nghi ngờ, anh có thể làm xét nghiệm, em không thấy có vấn đề gì".

Nguồn tin thân cận với Muhammad V vẫn tỏ ra nghi ngờ Oksana Voevodina, và cho rằng cô từ chối xét nghiệm ADN ngay sau khi sinh con bởi "muốn biết đứa bé trông như thế nào khi nó lớn hơn một chút".

Nguồn tin này thậm chí cho rằng bản thân Oksana Voevodina "cũng không biết chắc cha đứa trẻ là ai", và coi việc cô từ chối xét nghiệm ADN tới hai lần là "rất đáng ngờ".

Tuy vậy, Oksana Voevodina luôn khẳng định Ismail Leon là con của Muhammad V, và tiết lộ rằng cô thụ thai trong kỳ nghỉ trăng mật tại Australia, ít lâu sau đám cưới bí mật giữa hai người vào năm 2018.

Người đẹp Nga công bố thư gửi cựu vương Malaysia, tung ảnh để chứng minh con trai là dòng dõi hoàng gia - 1
Oksana Voevodina luôn khẳng định Ismail Leon là con của Muhammad V (Ảnh: east2west news)

Muhammad V vẫn là Sultan (vua) của bang Kelantan, Malaysia nhưng ông đã thoái vị ngôi Quốc vương Malaysia hồi tháng 01/2019. Tới nay ông Muhammad V chưa được gặp Ismail Leon.

Cũng trong lá thư gửi chồng, Oksana Voevodina viết: "Con của chúng ta chào đời vào tháng lễ Ramadan. Đây là khoảng thời gian người ta tha thứ cho nhau, vậy nên em sẽ tha thứ cho anh. Em cũng cảm ơn anh vì đứa con tuyệt vời của chúng ta. Em không biết đã gây ra lỗi lầm gì với anh, nhưng nếu có, em mong anh tha thứ cho em."

Người đẹp Nga công bố thư gửi cựu vương Malaysia, tung ảnh để chứng minh con trai là dòng dõi hoàng gia - 2
Muhammad V và Oksana Voevodina ly hôn khi Ismail Leon chưa ra đời (Ảnh: east2west news)

Cuộc ly hôn của hai người bắt đầu vào khoảng cuối tháng 05/2019. Nguồn tin thân cận với hoàng gia Malaysia cho biết Muhammad V rất thất vọng khi chứng kiến những thông tin về đám cưới bí mật của ông và Oksana Voevodina bị tiết lộ.

Bên cạnh đó, ông cũng bị sốc nặng khi báo chí tiết lộ thông tin Oksana Voevodina đã quan hệ tình dục với một bạn tình nam giới trong một show truyền hình thực tế mà cô tham gia không lâu sau đám cưới. Ông quyết định ly hôn khi Oksana Voevodina vẫn đang mang thai.

Văn Cơ (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dep-nga-cong-bo-thu-gui-cuu-vuong-malaysia-tung-anh-de-chung-minh-con-trai-la-dong-doi-hoang-gia-tintuc655850