Thế giới

Người đàn ông với dàn 'hậu cung' 9 cô vợ trải lòng về 'chuyện ấy' và dự định sinh con

Một người đàn ông ở Brazil cho biết anh phải lên lịch "xoay vòng" để ngủ với 9 cô vợ, nhưng nói thêm rằng điều này đang khiến anh gặp rất nhiều khó khăn.
Người đàn ông với dàn 'hậu cung' 9 cô vợ trải lòng về 'chuyện ấy' và dự định sinh con
Arthur O Urso và 9 cô vợ (Ảnh: Jam Press/CO Press Office)

Arthur O Urso, quốc tịch Brazil, hồi năm ngoái thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi cưới liền một lúc 9 cô vợ để "tôn vinh tự do luyến ái".

Urso và vợ đầu Luana Kazaki đã tiến hành cái mà anh gọi là nghi thức "kết nạp" thêm 8 cô vợ tại một nhà thờ ở Sao Paulo. Tuy vậy, mối quan hệ với 8 người phụ nữ này không phải là hợp pháp, do đa thê không được luật pháp Brazil chấp nhận.

Urso thừa nhận mối quan hệ của anh và các cô vợ không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt". Mới đây, một người đã quyết định "ly dị", rời khỏi nhóm những người vợ của anh.

Tuy vậy, Urso cho biết anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thỏa mãn đòi hỏi của các cô vợ, do đó phải "lên lịch xoay vòng" để đảm bảo cả 9 người phụ nữ đều được ở bên anh. Thế nhưng người đàn ông đa thê cho biết lên lịch như vậy vẫn chưa giúp được anh làm các cô vợ vui lòng, trái lại còn khiến anh cảm thấy stress.

"Họ muốn thỏa mãn tôi bằng mọi giá, họ coi đó là mục tiêu. Cuộc sống tình dục của chúng tôi rất vui thú, ban đầu tôi cố gắng quan hệ theo lịch. Nhưng việc lúc nào cũng phải theo lịch gây ra nhiều rắc rối cho tôi, đôi lúc tôi cảm thấy mình phải quan hệ tình dục vì đã có lịch, không phải vì tôi muốn vậy," Urso giải thích.

Những vấn đề này buộc Arthur phải từ bỏ "lịch tình yêu" và hiện anh đã chuyển sách cách tiếp cận "tự nhiên" hơn.

"Tôi không phải chờ lâu để được chú ý hay yêu thương khi có nhiều vợ như vậy. Lên lịch quả thực không hợp lý nên chúng tôi đã đồng ý từ bỏ điều đó, giờ mọi thứ trở nên tự nhiên hơn, thật tuyệt vời," Urso cho biết.

Arthur cho biết các cô vợ của anh không bận tâm chuyện ai được ở gần anh nhiều hơn, tuy vậy đôi lúc họ cũng ghen tuông.

"Đôi lúc tôi tặng cho một người món quà đắt giá và người khác món quả nhỏ hay rẻ tiền hơn, họ đã tỏ ra ghen tuông. Họ luôn đòi hỏi sự quan tâm, tình yêu và tình dục trong cuộc sống hàng ngày, tôi không thể ưu ái người này hơn người khác. Tôi vẫn đang học hỏi nhiều điều trong mối quan hệ của chúng tôi," Urso tâm sự.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-voi-dan-hau-cung-9-co-vo-trai-long-ve-chuyen-ay-va-du-dinh-sinh-con-tintuc823529