Thế giới

Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh

Theo lời kể của Antonio Villas Boas, người ngoài hành tinh đã bắt cóc ông vào một buổi tối năm 1957. Thậm chí, ông còn bị sinh vật ngoài Trái đất xâm hại và có con với họ.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh
Trong những năm qua, một số trường hợp trên thế giới kể rằng bị người ngoài hành tinh bắt cóc với nhiều tình tiết ly kỳ. Antonio Villas Boas là một trong số đó.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 1
Theo lời kể của ông Boas, vụ việc xảy ra vào tối ngày 16/10/1957. Vào thời điểm ấy, ông 23 tuổi.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 2
Ông Boas kể rằng, khi đang ở trên cánh đồng gần São Francisco de Sales vào buổi tối thì bất ngờ thấy ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời. Ông cứ ngỡ đó là ánh sáng đến từ một ngôi sao.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 3
Thế nhưng, "ngôi sao" đó ngày càng đến gần ông Boas. Khi ấy, ông nhận ra đó là một phương tiện bay có hình oval và phát ra ánh sáng đỏ.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 4
Tiếp đến, vật thể lạ bí ẩn trên hạ cánh xuống trang trại của ông Boas. Trước sự việc kỳ lạ này, ông hoảng sợ và bỏ chạy nhưng bị những sinh vật cao khoảng 1,5m bắt lại.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 5
Ông Boas kể rằng, những sinh vật bí ẩn nghi là người ngoài hành tinh mặc yếm màu xám và đội mũ bảo hiếm màu xanh. Họ cũng có đôi mắt nhỏ màu xanh và giọng nói kỳ quái giống như tiếng của động vật.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 6
Các sinh vật bí ẩn này đưa ông Boas vào một phòng trên vật thể lạ nghi là UFO để lấy mẫu máu ở cằm. Sau đó, ông được đưa tới một căn phòng đầy khí lạ trước khi có một sinh vật nữ bước vào.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 7
Ông Boas kể lại đã bị sinh vật nữ này xâm hại. Sau đó, sinh vật này đặt tay lên bụng rồi chỉ ngón tay hướng lên bầu trời, ra hiệu rằng đã có thai và sẽ nuôi đứa trẻ ở hành tinh của mình.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 8
Cuối cùng, ông Boas được đưa trở về mặt đất sau khoảng 4 tiếng bị bắt cóc. Câu chuyện mà ông Boas kể khiến nhiều người bán tín bán nghi.
Người đàn ông tuyên bố bị bắt cóc, có con với người ngoài hành tinh - 9
Trong những năm tiếp theo, một số chuyên gia, nhà khoa học đã nỗ lực nghiên cứu trường hợp của ông Boas nhưng chưa thể tìm được bằng chứng xác thực để chứng minh người ngoài hành tinh đã bắt cóc ông. Vì vậy, sự việc này vẫn là bí ẩn lớn.

Theo Tâm Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nguoi-dan-ong-tuyen-bo-bi-bat-coc-co-con-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1724156.html