Thế giới

Người đàn ông tử vong vì 'cực khoái cực độ' khi quan hệ với gái mại dâm

Một người đàn ông 35 tuổi được xác định tử vong vì "cực khoái cực độ" khi quan hệ tình dục với gái mại dâm.

Nạn nhân vụ việc được cảnh sát địa phương xác định là Charles Majawa, 35 tuổi. Anh ta bất tỉnh sau khi quan hệ tình dục với một phụ nữ ở Phalombe, Malawi hôm 18/08 năm ngoái.

Người đàn ông tử vong vì 'cực khoái cực độ' khi quan hệ với gái mại dâm
Ảnh minh họa: Getty

Charles Majawa tử vong không lâu sau khi quan hệ tình dục, và quá trình khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết là "cực khoái cực độ".

Người phụ nữ hành nghề mại dâm đã tới cơ quan cảnh sát trình báo về cái chết của Charles Majawa, theo truyền thông địa phương.

Cảnh sát và bác sĩ pháp y thuộc Trung tâm Y tế Migowi đã khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân cái chết là "cực khoái cực độ gây ra vỡ mạch máu não".

Cảnh sát cũng xác nhận người phụ nữ hành nghệ mại dâm không bị truy cứu trách nhiệm về cái chết của Majawa. Bên cạnh đó, không ai bị truy tố sau vụ việc này.

Innocent Moses, phát ngôn viên Sở cảnh sát Phalombe, xác nhận Majawa đã đặt phòng khách sạn cùng người phụ nữ, tuy vậy "bị đột quỵ và bất tỉnh khi đang quan hệ".

Một số nghiên cứu tại Mỹ hồi năm 2016 cho thấy đối với nam giới cao tuổi, quan hệ tình dục quá nhiều có thể dẫn tới suy giảm sức khỏe tim mạch.

Tuy vậy một nghiên cứu khác hồi năm ngoái cho thấy quan hệ tình dục thường xuyên có thể liên quan tới việc giảm khả năng chết vì ung thư, bệnh tim hay các bệnh tật khác. Việc quan hệ tình dục được đánh giá ngang bằng với các bài tập "cường độ vừa phải", với lợi ích sức khỏe tương đương.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-tu-vong-vi-cuc-khoai-cuc-do-khi-quan-he-voi-gai-mai-dam-tintuc734471