Thế giới

Người đàn ông rải tiền mặt từ tầng 30 khiến đường phố hỗn loạn

Cảnh sát thành phố Trùng Khánh bắt giữ một người đàn ông rải tiền mặt xuống đường phố gây hỗn loạn giao thông.

Theo báo chí Trung Quốc, cảnh sát Trùng Khánh đã bắt giữ người đàn ông sau khi anh ta rải "mưa tiền mặt" xuống đường phố từ căn hộ của mình ở tầng 30 một tòa nhà chung cư. Anh ta được cho là đã sử dụng ma túy đá trướ khi hành động như vậy.

Người đàn ông rải tiền mặt từ tầng 30 khiến đường phố hỗn loạn
Tiền mặt được rải từ tầng 30 của một căn hộ chung cư (Ảnh cắt từ video)

Cảnh sát cho biết người đàn ông 29 tuổi "không tỉnh táo" sau khi sử dụng ma túy tại căn hộ của mình. Anh ta đã rải tiền từ cửa hộ xuống đường phố phía dưới.

Truyền thông đưa tin về vụ "mưa tiền" được cho là xảy ra hôm 17/10, và một đoạn video ghi lại vụ việc đã thu hút 500.000 lượt xem trên mạng xã hội.

Trong đoạn video, nhiều người đi đường đã rời phương tiện giao thông để nhặt những tờ tiền rải rác, gây ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.

Cảnh sát nhận được tin báo từ người dân, và sau đó đã tiến hành bắt giữ người đàn ông kể trên. Nhà chức trách cho biết anh này bị bắt vì sử dụng ma túy và hiện đang bị điều tra.

Năm 2017, một người phụ nữ ở Trùng Khánh vừa đi đường vừa rải tiền, khiến một cảnh sát phải bám theo nhặt tiền. Truyền thông địa phương dẫn lời người phụ nữ cho biết cô ta đã rải 16.000 nhân dân tệ do tâm trạng không tốt.

Năm ngoái, một người đàn ông ở thành phố Thạch Sư, tỉnh Phúc Kiến cũng ném 100.000 nhân dân tệ xuống đường và đề nghị mọi người hặt giúp tiền.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-rai-tien-mat-tu-tang-30-khien-duong-pho-hon-loan-tintuc714354