Thế giới

Người đàn ông Nigeria dẫn 6 bạn gái bụng bầu tới đám cưới

Một người đàn ông Nigeria dẫn sáu bạn gái mang bầu tới dự đám cưới một nam diễn viên nổi tiếng.

Pretty Mike, tự nhận là một dân chơi và chủ câu lạc bộ, dẫn sáu bạn gái bụng bầu tới dự đán cưới diễn viên Williams Uchemba. Anh khẳng định là cha của cả sáu cái bụng bầu.

Người đàn ông Nigeria dẫn 6 bạn gái bụng bầu tới đám cưới

Sáu cô gái mang bầu tới lễ cưới trong trang phục màu bạc giống nhau, trong khi Pretty Mike mặc bộ đồ màu hồng sáng.

Những bức ảnh chụp Pretty Mike và nhóm bạn gái nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và được nhiều người bàn tán. Một người dùng cho rằng "Pretty Mike nên được đi khám sức khỏe, bởi anh ta có triệu chứng bệnh tâm thần".

Một số người dùng mạng xã hội cho rằng Pretty Mike đưa sáu bạn gái đến đám cưới với ý định thu hút sự chú ý của mọi người, khiến không ai còn để ý tới cô dâu và chú rể.

"Pretty Mike tới dự đám cưới của Williams Uchemba với sáu cô gái mang bầu. Anh ta cứ đứng ở cửa xoa bụng họ. Đây là lý do tôi sẽ triển khai quân đội tới đám cưới của mình - đừng tới đám cưới của tôi để thu hút sự chú ý" một bình luận viết.

Pretty Mike nổi tiếng là một tay chơi ở Nigeria, thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội chi tiết về mối quan hệ với những người phụ nữ anh ta theo đuổi.

Hồi tháng 02, anh này từng khiến dư luận chú ý khi nói rằng một người phụ nữ đẹp không nhất thiết phải chung thủy với một người đàn ông.

"Tôi không biết có ai cần nghe điều này không, nhưng một người phụ đẹp không nhất thiết chỉ dành cho một người đàn ông, vậy nên muốn có một người phụ nữ như vậy ở Lagos, anh phải làm được những gì 11 người đàn ông khác làm," anh này cho hay.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-nigeria-dan-6-ban-gai-bung-bau-toi-dam-cuoi-tintuc719960