Thế giới

Người đàn ông ngất xỉu, đẩy người phụ nữ ngã vào đường tàu

Người đàn ông đã vô tình đẩy người phụ nữ ngã xuống đường ray ngay vào thời điểm tàu điện ngầm đang vào ga ở thủ đô Buenos Aires – Argentina.

Vụ việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm Pueyrredon tuyến D vào khoảng 11 giờ sáng 15-10. Cảnh quay cho thấy một người đàn ông bị ngất trên sân chờ của ga tàu điện. Ông vô tình đẩy ngã một hành khách đang đứng cạnh đường ray trong khi chỉ còn vài giây trước khi tàu vào ga. Người phụ nữ bị ngã quá mạnh và không phản ứng gì trong tình huống tàu đang chạy tới.

Lúc này, có nhiều hành khách khác đứng xung quanh đó và vô cùng hoảng hốt. Họ liên tục vẫy tay ra hiệu tàu dừng lại. May mắn thay, tài xế đã nhìn thấy tín hiệu của các hành khách và kịp phanh khi tàu chỉ còn cách người phụ nữ vài mét. Người đàn ông ngất xỉu lúc này mới đứng dậy bước đi loạng choạng. Cả hai nạn nhân được nhập viện tại bệnh viện thành phố. Truyền thông địa phương gọi việc người phụ nữ sống sót sau tai nạn kinh hoàng này là "phép màu".

Người đàn ông ngất xỉu, đẩy người phụ nữ ngã vào đường tàu
Người phụ nữ đang đứng thì vô tình bị đẩy ngã xuống đường ray do một người đàn ông ngất xỉu ngay phía sau cô. Ảnh: DAILY MAIL
Người đàn ông ngất xỉu, đẩy người phụ nữ ngã vào đường tàu - 1
Người phụ nữ không phản ứng gì khi tàu đang lao tới. Ảnh: DAILY MAIL
Người đàn ông ngất xỉu, đẩy người phụ nữ ngã vào đường tàu - 2
Tàu kịp dừng chỉ còn cách người phụ nữ vài mét. Ảnh: DAILY MAIL
Người đàn ông ngất xỉu, đẩy người phụ nữ ngã vào đường tàu - 3
Truyền thông địa phương gọi việc người phụ nữ sống sót sau tai nạn kinh hoàng này là "phép màu". Ảnh: DAILY MAIL

Theo H.Bình (Nld.com.vn)
Loading...