Thế giới

Người đàn ông dọa cắt cổ tiếp viên trên máy bay trong lúc tức giận

Một nam hành khách đã bị tống cổ khỏi chuyến bay đi đến London sau khi dùng lời lẽ tục tĩu dọa cắt cổ một nam tiếp viên hàng không của hãng Thomas Cook Airlines.

Đoạn video lan truyền trên mạng mới đây quay cảnh một nam hành khách có mặt trên chuyến bay của hãng Thomas Cook Airlines dùng những từ ngữ tục tĩu để cãi nhau với người bạn đi cùng và trút giận lên phi hành đoàn sau khi họ cố gắng làm anh ta nguôi giận.

Không rõ nguyên nhân dẫn đến cớ sự này là gì nhưng thông qua đoạn clip có thể nghe thấy người đàn ông giận dữ la hét về chuyện hai đứa con của mình.

Chủ nhân của đoạn clip cho biết: “Ông ấy đến từ London, vì ngồi ngay phía sau ông ấy nên tôi đã quay lại được hết toàn bộ sự việc”.

Người đàn ông thô lỗ đã hét lớn: “Tôi muốn về nhà!” và một người phụ nữ đáp lại “Về bằng cách nào tôi không biết, nhưng không phải bằng chiếc máy bay này .”

Người đàn ông dọa cắt cổ tiếp viên trên máy bay trong lúc tức giận
Người đàn ông trút giận về phía phi hành đoàn

Người đàn ông dọa cắt cổ tiếp viên trên máy bay trong lúc tức giận - 1

Người phụ nữ đi cùng đã làm mọi cách cho hắn ta bình tĩnh lại, nhưng điều đó chỉ khiến cho hắn càng nổi điên hơn và hét vào mặt cô ta: "Cô chẳng làm được cái tích sự gì. Cô là người làm cho mọi chuyện thành ra nông nỗi này đấy".

Thấy vậy, một tiếp viên đã tiến xuống chỗ ngồi của người đàn ông và ra lệnh cho ông ta nói chuyện riêng với anh. Nghe thấy thế, người đàn ông này không những không nghe theo mà còn đòi cắt đứt cổ nam tiếp viên.

Nam tiếp viên liền buông lời cảnh cáo: "Hãy nói chuyện lịch sự với chúng tôi. Chúng tôi không có mặt ở đây để nghe những lời lẽ tục tĩu như vậy".

Nam hành khách thô lỗ sau đó đáp lại: "Kiểu gì thì các người chẳng đá đít tôi khỏi máy bay".

Người đàn ông dọa cắt cổ tiếp viên trên máy bay trong lúc tức giận - 2
Nam tiếp viên có mặt để xoa dịu tình hình.

Sau đó người đàn ông này trở lại chỗ ngồi của mình và tiếp tục trận cãi vã.

Trước khi đoạn clip kết thúc, có thể nghe thấy tiếng người thân của nam hành khách hung hăng. "Làm ơn đi, cứ như vậy rồi chẳng giải quyết được gì cả".

Cuối cùng thì cảnh sát cũng có mặt để áp giải người đàn ông xuống khỏi máy bay và ông ta sẽ bị cấm không được trở về Anh bằng máy bay của hãng Thomas Cook nữa.

Một đại diện của hãng Thomas Cook bình luận về vụ việc: "Sự an toàn của hành khách và các thành viên phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng. 

Chúng tôi không cho phép những hành vi mang tính bạo lực xảy ra trên chuyến bay của Thomas Cook Airlines."

Theo Phương Anh (Saostar.vn)
Loading...