Thế giới

Người đàn ông đề nghị được đi tù vì không chịu nổi cảnh ở nhà với vợ

Một người đàn ông đang bị quản thúc tại gia ở Italy đã tới trụ sở cảnh sát đề nghị được đi tù, do không thể chịu nổi cảnh ở nhà với vợ suốt ngày.
Người đàn ông đề nghị được đi tù vì không chịu nổi cảnh ở nhà với vợ
Ảnh minh họa: AP

Công dân Albania, 30 tuổi, sinh sống tại Guidonia Montecelio, ngoại ô thành phố Rome (Italy) cho biết anh ta "không còn chịu đựng được tình trạng buộc phải sống chung với vợ," cảnh sát vùng Carabinieri thông báo.

"Bực tức trước tình cảnh của bản thân, anh ta đã bỏ trốn rồi tự nộp mình tại sở cảnh sát Carabinieri để đề nghị được thụ án trong tù," cảnh sát cho biết thêm.

Người đàn ông bị tuyên án quản thúc tại gia vì phạm pháp liên quan tới ma túy. Anh ta đã thụ án được vài tháng, nhưng vẫn còn vài năm nữa mới được trả tự do, AFP dẫn lời sĩ quan cảnh sát Francesco Giacomo Ferrante cho hay.

"Anh ta sống tại nhà cùng vợ và gia đình. Mọi chuyện có lẽ không còn ổn thỏa nữa," Ferrante nói.

"Anh ta nói với chúng tôi rằng, 'Nghe này, cuộc sống tại nhà của tôi đã trở thành địa ngục, tôi không chịu nổi nữa rồi. Tôi muốn đi tù'," Ferrante cho biết thêm.

Người đàn ông sau đó bị bắt vì vi phạm quy định quản thúc tại gia. Giới chức tư pháp địa phương đã yêu cầu chuyển anh ta tới nhà tù.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-de-nghi-duoc-di-tu-vi-khong-chiu-noi-canh-o-nha-voi-vo-tintuc792978