Thế giới

Người đàn ông bàng hoàng phát hiện bạn gái ngoại tình với... ông nội, con trai thực chất là chú ruột

Người dùng TikTok @stacks1400 phát hiện bạn gái lén lút ngoại tình với ông nội của anh khi họ chung sống trong một căn nhà.

Người đàn ông bàng hoàng phát hiện bạn gái ngoại tình với... ông nội, con trai thực chất là chú ruột

Những ngày gần đây, một đoạn video TikTok ghi lại cảnh người dùng có tên @stacks1400 chia sẻ câu chuyện bạn gái ngoại tình với ông nội được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo The Mirror, video này thực chất đã được đăng vào năm 2021.

"Phát hiện con trai tôi thực ra là chú ruột tôi. Ông nội tôi đã có quan hệ với bạn gái tôi trong khoảng thời gian chúng tôi sống chung với ông ấy," @stacks1400 nói trong đoạn video kể trên.

Đoạn video của @stacks1400 được đăng kèm theo dòng chữ "Không ngờ tôi vẫn có thể tin một người đàn ông từng có cả một gia đình ngoài luồng khi đã kết hôn với bà nội tôi," dường như ám chỉ ông nội anh từng ngoại tình trong quá khứ.

"Tôi thật sự thông cảm cho anh. Tôi biết lúc này mọi chuyện rất tối tăm. Hãy dành chút thời gian cho bản thân. Không ai đáng gặp những chuyện thế này, nhưng anh sẽ sớm tìm được người khác," một người dùng TikTok chia sẻ.

Nhiều người dùng TikTok tỏ ra thông cảm với tình cảnh của @stacks1400, nhưng cũng có một số ý kiến tỏ ra nghi ngờ câu chuyện của anh, đặt câu hỏi vì sao anh không phát hiện ra bạn gái ngoại tình.

Chủ tài khoản sau đó giải thích trong một lần xem điện thoại của bạn gái, anh đã phát hiện "rất nhiều tinh nhắn, ảnh nóng" kéo dài trong nhiều năm.

Trong một video khác, @stacks1400 cho biết anh vẫn sẽ đối xử với con của bạn gái như con mình, và khẳng định mối quan hệ giữa anh và cậu bé sẽ không thay đổi sau khi phát hiện ra chuyện bạn gái ngoại tình.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-bang-hoang-phat-hien-ban-gai-ngoai-tinh-voi-ong-noi-con-trai-thuc-chat-la-chu-ruot-tintuc828872