Thế giới

Ngủ quên tay vẫn cầm điện thoại đang sạc, người đàn ông bị điện giật chết

Puttawat Kamwan, 34 tuổi, được các đồng nghiệp tìm thấy trong tình trạng tử vong trên giường ngủ tại nhà riêng, dường như chết vì điện giật khi vẫn cầm điện thoại đang sạc khi ngủ gật.
Ngủ quên tay vẫn cầm điện thoại đang sạc, người đàn ông bị điện giật chết
Cảnh sát nghi ngờ Puttawat chết do bị điện giật (Ảnh: ViralPress)

Kamwan không tới cửa hàng nơi anh làm việc trong ba ngày, do đó các đồng nghiệp đã tới kiểm tra tình trạng của anh tại căn hộ ở tỉnh Samut Prakan vào tối 26/01.

Tại đây, họ phát hiện người đàn ông 34 tuổi đã tử vong, thi thể trogn tình trạng phân hủy, tay vẫn cầm điện thoại di động. Nhóm đồng nghiệp đã trình báo với cảnh sát và vụ việc hiện đang được điều tra.

"Chúng tôi làm việc tại một cửa hàng kim hoàn. Anh ấy vắng mặt ba ngày và không trả lời điện thoại. Sau giờ làm, chúng tôi tới phòng anh ấy và phát hiện cửa vẫn mở. Chúng tôi cùng chủ nhà vào trong căn phòng và phát hiện anh ấy," Pantatip Kanthong, 22 tuổi, đồng nghiệp của nạn nhân nói.

Nattanit Hawharn, chủ căn nhà nơi Puttawat thuê trọ cho biết nạn nhân sống một mình và thường chỉ ở trong phòng yên lặng nên chị không biết đã có sự việc đau lòng xảy ra.

"Anh ấy thường trầm lặng, chỉ ở trong phòng uống bia sau giờ làm. Chúng tôi thấy cửa phòng vẫn mở. Tôi nghĩ anh ấy chỉ bị ốm thôi," chủ nhà nói.

Sĩ quan cảnh sát điều tra Pongnarin Nontanok cho biết hiện chưa tìm thấy dấu hiệu của hành vi đáng ngờ hay của một vụ tấn công.

"Puttawat Kamwan vẫn nằm trên giường, tay phải cầm điện thoại. Chúng tôi không tìm thấy dấu vết một vụ tấn công. Dựa trên bằng chứng, anh ấy đã chết ít nhất ba ngày. Thi thể đã nở ra và bốc mùi khắp phòng," Pongnarin Nontanok cho biết.

Pongnarin Nontanok bổ sung Puttawat có thể tử vong do điện thoại anh cầm trên tay bị chập điện khi đang sạc.

"Báo cáo điều tra ban đầu lưu ý sự hiện diện của điện thoại và cáp sạc, do đó điệt giật được cho là nguyên nhân gây tử vong," Nontanok nói thêm. "Điều này đã được xác nhận thông qua khám nghiệm pháp y tại Bệnh viện Ramathibodi Chakri Naruebodindra ở Bangkok".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ngu-quen-tay-van-cam-ien-thoai-ang-sac-nguoi-an-ong-bi-ien-giat-chet-a367679.html