Thế giới

Ngôi mộ của người đàn bà bất ngờ phát ra âm thanh lạ, đào lên bàng hoàng trước sự thật

Mới đây, một phụ nữ (36 tuổi) người Brazil bất ngờ được phát hiện còn sống sau khi người dân nghe thấy tiếng kêu cứu của cô phát ra từ huyệt mộ.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào sáng 28/3 tại bang Minas Gerais, Brazil. Hai người đàn ông, trong đó có anh Gravediggers đã gọi cảnh sát sau khi nhận thấy trong huyệt mộ đã được nhét đầy gạch và xi-măng có vết máu.  

 
Ngôi mộ của người đàn bà bất ngờ phát ra âm thanh lạ, đào lên bàng hoàng trước sự thật Ảnh 1

Khi đến hiện trường, các sĩ quan cùng nhân chứng nghe thấy có tiếng phụ nữ kêu cứu phát ra từ trong ngôi mộ kín bưng gạch và xi măng. Ngay lập tức, cảnh sát tiến hành đào mộ để kiểm ra thì bàng hoàng nhận ra người phụ nữ trong mộ vẫn còn sống, cô đang thở thoi thóp.  

Ngôi mộ của người đàn bà bất ngờ phát ra âm thanh lạ, đào lên bàng hoàng trước sự thật Ảnh 2

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng thở yếu, vùng đầu có vết thương.  

Sau khi được điều trị và đã ổn định lại sức khỏe một chút, người phụ nữ 36 tuổi đã kể lại sự việc cô bị 2 người đàn ông đeo mặt nạn bất ngờ tấn công. Họ đưa cô đến nghĩa trang, đánh đập hành hung, rồi phong ấn cô vào ngôi mộ. 

Ngôi mộ của người đàn bà bất ngờ phát ra âm thanh lạ, đào lên bàng hoàng trước sự thật Ảnh 3

Có thông tin cho rằng người phụ nữ đã từng giữ ma túy cho 2 người đàn ông nên mới bị hành hung. Tuy nhiên, cảnh sát đưa ra động cơ là tranh chấp về súng.  

Hiện cảnh sát đang tìm kiếm thủ phạm, danh tính cả 2 đã được xác định.

Theo Thiên An (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/ngoi-mo-bat-ngo-phat-ra-am-thanh-la-dao-len-phat-hien-su-that-bat-ngo-202303311515263447.html